vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

KhaimạcAFCVNLeague2016-VòngloạikhuvựcphíaBắc

Tiếp nối thành công của AFCVN League 2015, 8h sáng ngày 18/6/2016 tại sân vận động Đại học Y Thái Bình, thành phố Thái Bình đã diễn ra lễ khai mạc giải đấu AFCVN League 2016 vòng loại khu vực phía Bắc.

Lễ khai mạc có sự thạm dự của 16 đội bóng đến từ các chi hội thuộc AFCVN, Gooner đặc biệt: cựu danh thủ Đặng Gia Mẫn và đại diện các nhà tài trợ… Ngoài ra có sự góp mặt của các cơ quan truyền thông về thể thao và bóng đá phủi đã đến đưa tin về giải, điều này thể hiện sức hút và quy mô của giải đấu. Buổi lễ khai mạc mang đậm bản sắc và tinh thần pháo thủ với các tiết mục văn nghệ hết sức hấp dẫn. Đây thực sự trở thành ngày hội của các Gooner có may mắn về dự giải lần này. Chưa bao giờ một giải đấu fan của một câu lạc bộ tại Việt Nam tổ chức quy mô, hoành tráng đầy sắc màu như vậy. 
Đúng như lời ông Đặng Gia Mẫn nói: “Arsenal là câu lạc bộ mang tính nhân văn sâu sắc, ai đó lỡ yêu rồi thì sẽ gắn bó mãi mãi”. Tính nhân văn của fan Arsenal đã thể hiện ngay tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao những phần quà từ Ban tổ chức và nhà tài trợ cho những nạn nhân chất độc da cam tại Thái Bình. 

16 đội tham dự năm nay đến từ 13 tỉnh thành phía Bắc gồm: chủ nhà Thái Bình, đương kim vô địch AFCVN League 2015 Nam Định, Á quân miền bắc Hải Phòng, thứ 4 toàn quốc Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Lạng Sơn, Phú Thọ và AFCHN với 4 đội gồm AFC G&B, Suy Đồi, AFCHN, Hà Đông. 
Sau khi ông Đào Quang Tài tuyên bố khai mạc và chúc giải thành công là lượt trận mở màn với các cuộc đọ sức hết sức hấp dẫn đến từ 16 đội bóng. Buổi chiều diễn ra 2 lượt cuối vòng bảng, sau đó các đội về bãi biển Cồn Vành, Tiền Hải dự lễ Gala mừng sinh nhật chủ nhà AFC Thái Bình. 

Ngày 19/6 sẽ diễn ra các trận tứ kết, bán kết và chung kết để chọn ra 3 đội giành vé đi Nha Trang tham dự giải AFCVN League năm 2016. Ngoài ra còn có các trận đấu mang đậm tính giao lưu giữa các đội thứ 3, 4 mỗi bảng để tranh cúp Bạc. Với phong cách của những Gooner, giải đấu hứa hẹn sẽ thành công với những trận cầu hấp dẫn, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. 

Tiếp nối thành công của AFCVN League 2015, 8h sáng ngày 18/6/2016 tại sân vận động Đại học Y Thái Bình, thành phố Thái Bình đã diễn ra lễ khai mạc giải đấu AFCVN League 2016 vòng loại khu vực phía Bắc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/145/khaimacafcvnleague2016-vongloaikhuvucphiabac/