vị trí của bạn Home tin tuc bong da

trí hải

Tuyển nữ Việt Nam thắng Hà Nội II bằng đội hình hai【trí hải】:(Thethaovanhoa.vn) – Đội hình tr

trí hải

Tuyển nữ Việt Nam thắng Hà Nội II bằng đội hình hai

trí hải

(Thethaovanhoa.vn) – Đội hình trẻ của đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu giao hữu với đội nữ Hà nội II chiều 21/1 và giành chiến thắng dễ dàng với tỷ số 4-0.

Tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách tập trungTuyển nữ Việt Nam chốt danh sách tập trungLiên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức công bố danh sách 31 cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tập trung từ ngày 3 đến 31/1 tại Hà Nội.

HLV trưởng Mai Đức Chung đã xếp ra sân các vị trí gồm: thủ môn Khổng Thị Hằng, hai trung vệ Lê Thị Diễm My và Lương Thi Thu Thương.

Ở hàng tiền vệ, Nguyễn Thị Hoa và Phương Thảo được giao hai bên cánh, giữa có Cù Thị Huỳnh Như và Trúc Hương.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HLV Mai Đức Chung, tuyển nữ Việt Nam, đội tuyển nữ Việt Nam, nữ Việt Nam 4-0 Hà NộiCác cầu thủ trẻ của tuyển nữ Việt Nam có bài học hữu ích từ trận đấu tập.Ảnh: Khôi Nguyên

Phía trên là hai tiền vệ Hà Thị Hài cánh phải và Ngân Thị Vạn Sự ở cánh trái. Trong đội hình 4-4-2, hai tiền đạo là Nguyễn Thị Thanh Nhã và Nguyễn Thị Tuyết Ngân.

Hà Thị Nhài và Thanh Nhã đưa đội tuyển nữ Việt Nam vươn lên dẫn 2-0 sau khi hiệp 1 kết thúc. 

Sang hiệp 2, HLV Mai Đức Chung quyết định thay một loạt vị trí trên sân trong đó đáng chú ý có tiền đạo trẻ của CLB Than Quảng Ninh Thúy Hằng.

Hà Thị Nhài và Thúy Hằng tiếp tục ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0 rồi 4-0 cho tuyển nữ Việt Nam, đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Tỉ số 4-0 chưa phản ánh đúng cục diện trận đấu, đáng lẽ các cầu thủ còn có thể làm được nhiều hơn nữa. Mặc dù vậy, tỉ số không phải là mục tiêu, ban huấn luyện quan tâm nhiều hơn đến cục diện, cách thể hiện của cá nhân trong trận đấu.

Các cầu thủ trẻ đã có sự hòa hợp nhưng chúng tôi cần thêm thời gian. Trong tuần này, tôi vẫn tách biệt đội hình trẻ và đội hình lớn thi đấu hai trận riêng biệt.

Bại tướng của tuyển nữ Việt Nam sang Mỹ chơi bóng

Ở tuần cuối cùng, tôi sẽ sắp xếp đội hình kết hợp thi đấu, dần dần sẽ hòa hợp với mục tiêu số cầu thủ trẻ xen kẽ để thi đấu được tốt, làm quen phối hợp trong thi đấu. Các đối tượng sẽ là những bài tập với độ khó được nâng dần ở các trận đấu giao hữu tiếp theo”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Lâm Chi

Tuyển nữ Việt Nam thắng Hà Nội II bằng đội hình hai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/318/tri-hai/