vị trí của bạn Home lệ cá cược

buriram united

Xem Buriram United lại nhớ Hà Nội FC【buriram united】:(Thethaovanhoa.vn) – Chứng kiến thất bại 1-2 củ

buriram united

Xem Buriram United lại nhớ Hà Nội FC

buriram united

(Thethaovanhoa.vn) – Chứng kiến thất bại 1-2 của CLB TP.HCM trước Buriram United, hẳn không ít người hâm mộ Việt Nam sẽ đặt câu hỏi rằng nếu thế chỗ CLB TP.HCM là ĐKVĐ V-League Hà Nội thì liệu kết quả trận đấu có khác?

Công Phượng và TP.HCM bị Buriram khuất phục tại AFC Champions LeagueCông Phượng và TP.HCM bị Buriram khuất phục tại AFC Champions LeagueQuyết tâm là thế nhưng Công Phượng cùng các đồng đội của CLB TP.HCM vẫn không thể làm nên bất ngờ trước á quân Thai League Buriram United ở lượt trận vòng sơ loại AFC Champions League 2020 tối 21/1.

Sở dĩ đặt câu hỏi như vậy là bởi so với Buriram United sở hữu hơn nửa đội hình là tuyển thủ Thái Lan và tuyển thủ U23 Thái Lan thì rõ ràng CLB TP.HCM thiệt thòi hơn rất nhiều, bởi đội bóng của HLV Chung Hae Soung hiện không có bất cứ tuyển thủ Việt Nam hay U23 Việt Nam nào.

Xem bóng đá trực tiếp Buriram United vs TPHCM (HTV thể thao, 18h30 hôm nay)

Không những thế, so với bộ tứ ngoại binh Tunez-Jeong Jae Yong-Custa-Bueno của Buriram United thì những cái tên mà CLB TP.HCM đang sở hữu như Diakite, Prodell, Matias hay Amido cũng khó bề so sánh.

Thua sút về nội binh, còn ngoại binh cũng không phải là ưu thế, chẳng có gì bất ngờ khi CLB TP.HCM phải rời sân Chang Arena với một thất bại.

Thực tế trên sân đã cho thấy điều đó, khi cơ hội ghi bàn của CLB TP.HCM hoặc xuất phát từ sai sót của hàng thủ Buriram United, hoặc từ tình huống cố định, chứ không phải là kết quả của những pha dàn xếp tấn công bài bản như đội chủ nhà sân Chang Arena.

Thậm chí, ông bằng mà nói thì tỷ số 2-1 không phản ánh chính xác cục diện của trận đấu, bởi Buriram United chơi áp đảo hoàn toàn so với CLB TP.HCM và số cơ hội ghi bàn rõ rệt mà họ tạo được cũng là vượt trội.

Chuyện này cũng không có gì lạ, bởi chất lượng đội hình của Buriram United khác hẳn so với CLB TP.HCM và kinh nghiệm chinh chiến của họ ở đấu trường châu lục cũng trội hơn rất nhiều.

Vì thế, nếu thay thế vị trí của CLB TP.HCM bằng ĐKVĐ Hà Nội thì có thể cục diện trận đấu sẽ cân bằng và hấp dẫn hơn, bởi 2 đội đều có số tuyển thủ quốc gia và tuyển thủ U23 ngang nhau, và chất lượng ngoại binh của 2 bên cũng là một chín một mười.

Chỉ là vì Hà Nội đã không đáp ứng được yêu cầu của AFC nên mới phải nhường suất tham dự Cúp châu lục mùa này cho CLB TP.HCM, và dù HLV Chung Hae Soung đã rất nỗ lực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng thì CLB TP.HCM cũng vẫn chưa đủ lực để có thể vượt qua vòng sơ loại thứ nhất của AFC Champions League.

Sân chơi phù hợp hơn với CLB TP.HCM có lẽ là AFC Cup và kể cả như vậy thì cũng không dễ để thầy trò HLV Chung Hae Soung có thể tái lập thành tích lọt vào trận chung kết liên khu vực như Hà Nội đã làm được ở mùa trước.

Nói không quá lời thì CLB TP.HCM chỉ có thể thực sự nghĩ tới chuyện vươn ra biển lớn khi nào họ có được một đội hình với đa số là tuyển thủ quốc gia như Hà Nội hay Buriram United hiện tại, còn bây giờ đá được như vậy cũng đã là nỗ lực không nhỏ của đội bóng á quân V-League 2019.

Huy Anh

Xem Buriram United lại nhớ Hà Nội FC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/320/buriram-united/