vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

Pulisic nói về pha làm bàn giúp Chelsea lật ngược tình thế

Những cầu thủ chơi cho Lille và Chelsea Pulisic và Cesar Azpilicueta là những người ghi bàn giúp Ch

Những cầu thủ chơi cho Lille và Chelsea

Pulisic và Cesar Azpilicueta là những người ghi bàn giúp Chelsea đánh bại Lille 2-1 để giành vé đi tiếp vào vòng tứ kết. Pulisic nói với trang web chính thức của Chelsea sau trận đấu: “Đó là một bàn thắng thực sự tốt mà chúng tôi có được ngay trước giờ nghỉ giải lao, giúp chúng tôi bình tĩnh một chút.”

“Không dễ để có được kết quả như vậy ở đây và chúng tôi đã làm được điều đó. Hiệp 1 bị dẫn trước 1-0 là một bất lợi. Trong hiệp 1, họ rất mạnh mẽ và có một bầu không khí tuyệt vời trên sân vận động. Họ đã gây rất nhiều áp lực cho chúng tôi.”

Bản lĩnh ChelseaQuyền lực Premier League ở Champions League Thierry Henry tells Christian Pulisic how to reach Eden Hazard’s level for Chelsea - Bóng Đá  Pulisic đã ghi bàn giúp Chelsea ngược dòng.

“Họ đã gây cho chúng tôi rất nhiều khó khăn và sau đó là quả phạt đền. Chúng tôi đã thực hiện một vài thay đổi và có thể khiến trận đấu dịu đi một chút nhưng bàn thắng mà chúng tôi ghi được trước khi hiệp 1 kết thúc thực sự quan trọng vì nó khôi phục lại sự tự tin.”

Lễ bốc thăm vòng tứ kết sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Pulisic nói: “Chúng tôi đã vào đến vòng tứ kết. Chúng tôi nằm trong 8 đội hàng đầu và đó chính xác là vị trí mà chúng tôi muốn. Có rất nhiều giải đấu khác nhau, rất nhiều trận đấu và rất nhiều thứ để chơi nên chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/337/pulisic-noi-ve-pha-lam-ban-giup-chelsea-lat-nguoc-tinh-the/