vị trí của bạn Home tin tức the thao

Ancelotti nói rõ nguyên nhân thua cuộc của Real Madrid

Hy vọng vẫn còn được giữ lại cho Real Madrid khi Karim Benzema thực hiện thành công quả phạt đền ở c

Hy vọng vẫn còn được giữ lại cho Real Madrid khi Karim Benzema thực hiện thành công quả phạt đền ở cuối hiệp hai và khép lại trận Bán kết lượt đi tại Etihad với tỷ số 4-3. 

Ancelotti: The Bernabeu has to be ready, Real Madrid are going to fight for another magical night - Bóng Đá  Ancelotti không hài lòng với hàng thủ của Real Madrid.

“Karim đã chơi một trận đấu tuyệt vời, như mọi khi,” HLV Carlo Ancelotti nói. “Anh ấy có cá tính để thực hiện quả phạt đền một cách ngoạn mục.”

“Modric đã có một trận đấu tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn phải tung một cầu thủ mới vào sân trong 10-15 phút để giúp bạn có được bóng. Tôi không rút cậu ấy ra sân vì cậu ấy chơi tệ. Ceballos đã làm rất tốt, cậu ấy ra sân với rất nhiều cá tính.”

3 câu trả lời thỏa đáng của Real sau cuộc chạm trán Man CityChấm điểm Man City: 2 điểm 9 xuất hiện

Sau đó, Ancelotti phân tích kỹ hơn về những bàn thua của Real Madrid trong hiệp một.Trong hiệp một, chúng tôi đã để thua rất nhiều trong các cuộc đấu tay đôi. Họ đã ghi hai bàn thắng, thứ mà chúng tôi có thể tránh đi nhiều hơn một chút. Nó đã xảy ra, chúng tôi đã phản ứng lại và chúng tôi vẫn còn trận lượt về,” cựu thuyền trưởng Chelsea chia sẻ.

“Chúng tôi đã khởi đầu rất tệ, chúng tôi chơi bóng quá mềm yếu. Chúng tôi đã để thủng lưới hai bàn và rồi từ đó chúng tôi cho thấy những gì chúng tôi đã thể hiện trong thời gian gần đây, một sự phản kháng tuyệt vời.”

“Chúng tôi đã chơi cho đến cuối trận, chúng tôi đã chiến đấu. Chúng tôi phải phòng ngự tốt hơn. Chúng tôi đã làm tốt với những pha bóng, có nhiều cơ hội. Trận lượt về, chúng tôi phải phòng ngự tốt hơn, điều đó thực sự quá quan trọng,” Ancelotti chốt lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/339/ancelotti-noi-ro-nguyen-nhan-thua-cuoc-cua-real-madrid/