vị trí của bạn Home bet168

phù đổng vs quảng nam

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo khu vực II – năm 2019 th

phù đổng vs quảng nam

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo khu vực II – năm 2019 thành công tốt đẹp

phù đổng vs quảng namGiải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo khu vực II – năm 2019 thành công tốt đẹp

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, quyết liệt, giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo khu vực II – năm 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp sáng 26-5 với trận chung kết và lễ trao giải.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng tiểu học Hải Dương

Giải năm nay có sự tham gia của 10 đội bóng tiểu học và 4 đội bóng THCS đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Ở nội dung dành cho khối tiểu học, kết thúc vòng đấu bảng, các đội Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Dương và Hà Nội giành quyền vào vòng bán kết. Đây cũng chính là 4 đội bóng chính thức giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc. Tại vòng bán kết, các đội Hà Nội và Hải Dương đã vượt qua hai đối thủ Thanh Hóa và Hưng Yên để góp mặt ở trận chung kết.

Hai đội bóng tiểu học Hà Nội (áo xanh) và Hải Dương (áo trắng) xứng đáng góp mặt trong trận chung kết nội dung khối tiểu học

Tại trận chung kết, đội Hải Dương đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Hà Nội để giành giải nhất tại giải. Hai đội Thanh Hóa và Hưng Yên xếp giải đồng hạng ba.

Đội bóng tiểu học Hà Nội giành vị trí thứ nhì

Ở nội dung của khối THCS, có 4 đội tham gia, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính đểm. Đội Hà Nội giành giải nhất, Nghệ An xếp thứ nhì; các đội Bắc Ninh và Thanh Hóa xếp đồng hạng ba. Đây cũng là 4 đội bóng sẽ góp mặt tại vòng chung kết toàn quốc.

Đội bóng tiểu học của Thanh Hóa xếp vị trí đồng hạng ba tại giải, đồng thời giành vé vào vòng chung kết toàn quốc

Như vậy, hai đội bóng tiểu học và THCS của Thanh Hóa đều đã giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2019 sắp tới. Trong đó, đội bóng đá tiểu học của Thanh Hóa ngay sau giải đã lên đường vào Nghệ An tham dự vòng loại giải bóng đá nhi đồng toàn quốc – giải đấu chính thức nằm trong hệ thống các giải trẻ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức tại Nghệ An.

Giải đấu đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Thanh Hóa, để lại ấn tượng cho các đội bóng tham gia

Là đơn vị đăng cai, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với UBND TP Thanh Hóa, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa tổ chức giải thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng đẹp cho các đội bóng tham dự giải và được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao.

Mạnh Cường

phù đổng vs quảng nam

phù đổng vs quảng nam

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, quyết liệt, giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo khu vực II – năm 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp sáng 26-5 với trận chung kết và lễ trao giải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/408/phu-dong-vs-quang-nam/