vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

cau thu dinh dong

Hoàng Đình Tùng gắn bó với CLB Đông Á Thanh Hóa thêm 1 năm【cau thu dinh dong】:Hoàng Đình Tùng gắn bó

cau thu dinh dong

Hoàng Đình Tùng gắn bó với CLB Đông Á Thanh Hóa thêm 1 năm

cau thu dinh dongHoàng Đình Tùng gắn bó với CLB Đông Á Thanh Hóa thêm 1 năm

Ngày 3-11, CLB Đông Á Thanh Hóa đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ Hoàng Đình Tùng. Tiền đạo mang áo số 2 này sẽ tiếp tục chơi cho đội bóng xứ Thanh ở mùa giải tới.

Hoàng Đình Tùng gắn bó với Đông Á Thanh Hóa thêm 1 mùa giải nữa.

Hoàng Đình Tùng đã gắn bó và có nhiều đóng góp cho CLB Thanh Hóa trong hơn 1 thập kỷ qua. Từ năm 2005 đến hêt mùa giải 2021 Đình Tùng ghi hơn 60 bàn thắng cho đội bóng xứ Thanh ở cả V.League và Cúp quốc gia. Nổi bật nhất là tại mùa giải năm 2009, Đình Tùng xếp thứ ba trong danh sách vua phá lưới V.League với 13 bàn. Đình Tùng từng khoác áo đội tuyển U23 Quốc gia, nhiều lần được gọi tập trung đội tuyển bóng đá quốc gia.

Hoàng Đình Tùng là cầu thủ tài năng, có nhiều đóng góp cho bóng đá Thanh Hóa hơn 1 thập kỷ qua.

Kết thúc mùa giải 2020, Đình Tùng hết hạn hợp đồng với Thanh Hóa và tưởng như tiền đạo sinh năm 1988 này sẽ chia tay đội bóng xứ Thanh nhưng sau khi nhà tài trợ Đông Á tiếp quản đội bóng, “Tùng con” đã được giữ lại. Mùa giải 2021, dù chủ yếu ngồi trên ghế dự bị song Hoàng Đình Tùng vẫn thể hiện được cái duyên ghi bàn của mình mỗi khi vào sân với 4 pha lập công trong 12 vòng đấu của giai đoạn 1 V.League.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Đông Á Thanh Hóa đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa với Hoàng Đình Tùng và chân sút quê Nông Cống này sẽ tiếp tục gắn bó, đóng góp cho đội bóng quê hương ở mùa giải 2022.

Đây là thông tin khiến người hâm mộ vui mừng. “Tùng con” từ lâu đã trở thành biểu tượng của bóng đá Thanh Hóa. Tiền đạo này bên cạnh sự nhiệt huyết, hết mình mỗi khi ra sân còn là cầu thủ mẫu mực trong sinh hoạt, tập luyện và rất tích cực tham gia làm từ thiện.

Mạnh Cường

cau thu dinh dong

cau thu dinh dong

Ngày 3-11, CLB Đông Á Thanh Hóa đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ Hoàng Đình Tùng. Tiền đạo mang áo số 2 này sẽ tiếp tục chơi cho đội bóng xứ Thanh ở mùa giải tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/415/cau-thu-dinh-dong/