vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

bảng xếp hạng hạng nhất anh

Giải Hạng nhất quốc gia 2022: Kịch tính tranh tốp đầu【bảng xếp hạng hạng nhất anh】:Sau khởi đầu chật

bảng xếp hạng hạng nhất anh

Giải Hạng nhất quốc gia 2022: Kịch tính tranh tốp đầu

bảng xếp hạng hạng nhất anh

Sau khởi đầu chật vật, CLB Quảng Nam đã tìm lại mạch thắng bằng cách đánh bại Phù Đổng ngay trên sân nhà Tam Kỳ. Hành trình trở lại đấu trường V-League của đoàn quân HLV Dương Hồng Sơn gặp khó khăn lớn khi liên tục nhận thất bại trước những đối thủ sừng sỏ như Phố Hiến, Công An Nhân Dân hay Cần Thơ. Tuy nhiên, áp lực của đội bóng xứ Quảng được cởi bỏ bằng chiến thắng ở vòng 6.

Hai bàn thắng của CLB Quảng Nam vào lưới Phù Đổng đã thể hiện sự nhuần nhuyễn cách vận hành chiến thuật, cho thấy quyết tâm của thầy trò HLV Hồng Sơn. Với 9 điểm sau 6 lượt đấu, Quảng Nam tạm vươn lên vị trí thứ 5 và còn kém nhóm 4 đội đầu bảng 1 điểm. Trong khi đó, CLB Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 6 với 4 trận thắng, giữ vững ngôi đầu bảng với 14 điểm.

CLB Bà Rịa – Vũng Tàu (áo đỏ) tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng bằng chuỗi 6 trận bất bại. (Ảnh: VPF)

Vị trí trong nhóm dẫn đầu ngày càng chật chội và hứa hẹn cạnh tranh hấp dẫn ở những vòng đấu tiếp theo. CLB Khánh Hòa bất ngờ sẩy chân trước Phố Hiến ngay trên sân nhà 19 Tháng 8 (Nha Trang) đã tạo cơ hội để Công An Nhân Dân vươn lên vị trí thứ 2 với chiến thắng sít sao khi làm khách trên sân Cần Thơ.

Trong khi đó, ở nhóm cuối, CLB Phú Thọ tiếp tục có mạch trận thất vọng khi thua Huế trên sân Tự Do. Thất bại này càng khiến đội chôn chân nơi đáy bảng xếp hạng khi chỉ có 2 điểm sau 6 vòng đấu.

Ở vòng 7 diễn ra vào ngày 16 và 17-7, trận cầu tâm điểm là màn chạm trán giữa chủ nhà Khánh Hòa và Quảng Nam. Đội giành chiến thắng sẽ áp sát tốp 3, bứt tốc trong cuộc đua về đích.

bảng xếp hạng hạng nhất anh Link

bảng xếp hạng hạng nhất anh

Sau 6 vòng đấu, Giải Hạng nhất quốc gia 2022 bắt đầu phân nhóm với 3 đội dẫn đầu bảng lần lượt gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu (14 điểm), Công An Nhân Dân (13 điểm), Phố Hiến (12 điểm). Tuy nhiên, khoảng cách giữa tốp đầu với nhóm bám đuổi không quá lớn, chỉ hơn kém nhau 2 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/468/bang-xep-hang-hang-nhat-anh/