vị trí của bạn Home tin tức the thao

clip sẽ vn

CLIP: Phe vé “méo mặt” vì giá giảm kịch sàn vẫn ít người mua【clip sẽ vn】:Trước trận đấu giữa đội tuy

clip sẽ vn

CLIP: Phe vé “méo mặt” vì giá giảm kịch sàn vẫn ít người mua

clip sẽ vn

Trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản ở trận thứ 5 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, sáng 8-11,phe véđã xuất hiện khá nhiều với các tấm vé trên tay ngay cạnh sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Tuy nhiên, lượng người dân đến đây mua rất ít, có những thời điểm gần như chỉ nghe tiếng phe vé rao bán “mua vé trận Việt Nam đi, giá rẻ” hoặc “vé đang còn nhiều, giảm giá kịch sàn”…

Video phe vé “méo mặt” vì giá vé giảm kịch sàn vẫn ít người mua

Một phe vé đang bán tại mặt trước sân Mỹ Đình cho biết: “Chúng tôi săn được vé trên online, mỗi lần vận chuyển khi mua vào sẽ mất phí là 1 vé/ 36.000 đồng và 2 vé/72.000 đồng… thời điểm này chúng tôi cũng mong muốn bán chênh lên một chút để kiếm lợi nhuận, nhưng những ngày vừa qua giá vé đã giảm rất nhiều, song vẫn ít người mua hoặc có người hỏi rồi họ đi ngay”.

“Giá vé niêm yết được bán trên online theo từng mệnh giá từ 500.000 đến 900.000 đồng sẽ được chúng tôi bán chênh lên mỗi vé 100.000 đồng. Dù chúng tôi đã giảm hết cỡ để thu hồi vốn nhưng cũng đang “méo mặt” vì khách đến đây mua quá ít” – một phe vé khác cho hay.

“Đợt này do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên nhiều người dân lo ngại vào các khu vực có nơi đông người. Tôi nghĩ đó là lý do duy nhất để giá vé rớt thảm hại nhưng vẫn không có người mua”- một phe vé ngán ngẩm nói.

Nhiều phe vé đứng ngồi chờ khách trước sân Mỹ Đình

Hai trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 11 tại vòng loại World Cup 2022, gặp Nhật Bản (vào lúc 19 giờ ngày 11-11) và Ả Rập Saudi (vào lúc 19 giờ ngày 16-11) sân vận động Mỹ Đình sẽ được đón khán giả với số lượng tối đa không quá 30% sức chứa (tương đương 12.000 người/trận).

Mỗi trận đấu, ngoại trừ 2.000 vé dành cho các đối tác tài trợ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bán ra khoảng 7.000 vé bằng hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng VinID, còn lại 3.000 vé phục vụ cho nhu cầu mua thêm của các đối tác.

Có 4 mệnh giá vé bao gồm: 500.000 đồng/vé, 700.000 đồng/vé, 900.000 đồng/vé và 1.200.000 đồng/vé. Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 2 vé/trận đấu đối với 1 thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

Dù phe vé đã giảm hết cỡ và chỉ lấy lãi 100.000 đồng cho 1 vé, song nhiều người dân vẫn không mua

Lượng vé năm nay phát hành ít

Một tấm vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản giá niêm yết là 900.000 đồng đang được phe vé chào bán

Không khí mua bán vé 2 trận của tuyển Việt Nam ở các địa điểm này còn khá trầm lắng, ngay cả các phe vé cũng không dám “ôm” nhiều vì nguy cơ bị lỗ khi người hâm mộ còn dè dặt vì lo ngại dịch Covid-19.

Một số phe vé còn đặt cả bàn bán vé bên cạnh sân Mỹ Đình

Một chiếc bàn khác cũng được đặt trên đường Lê Quang Đạo với tờ thông báo “ở đây có bán vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và Ả Rập Saudi”

Có những thời điểm gần như không có người dân đến hỏi mua vé

Nhiều phe vé đang lo lắng vì “ôm” vé mà không bán được

clip sẽ vn Link

clip sẽ vn

(NLĐO)- Đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản trên sân vận động Mỹ Đình là trận đấu đón khán khả đầu tiên sau nhiều tháng đóng cửa do dịch Covid-19, song phe vé đang méo mặt vì giảm giá vé kịch sàn nhưng vẫn ít người mua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/493/clip-se-vn/