vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

các cầu thủ mu

Cựu cầu thủ M.U qua đời vì ung thư【các cầu thủ mu】:Người hâm mộ bóng đá Anh vừa đón nhận tin buồn: F

các cầu thủ mu

Cựu cầu thủ M.U qua đời vì ung thư

các cầu thủ mu

Người hâm mộ bóng đá Anh vừa đón nhận tin buồn: Freddie Goodwin, cầu thủ từng khoác áo Manchester United giai đoạn 1953-1960, đã mãi mãi ra đi sau quá trình chiến đấu dai dẳng với căn bệnh ung thư quái ác.

Ngay sau khi hay tin, trang web của Manchester United đã gửi lời chia buồn sâu sắc: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi hay tin cựu cầu thủ Freddie Goodwin đã qua đời vào ngày 19-2-2016 tại Washington, Mỹ sau một quãng thời gian dài chiến đấu với ung thư. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và bạn bè của ông”.

Freddie Goodwin đã ra đi ở tuổi 82 vì ung thư

Freddie Goodwin ra mắt CLB Manchester United vào tháng 11-1954 trong trận gặp Arsenal. Trong suốt sự nghiệp chơi bóng cho đội chủ sân Old Trafford, Freddie Goodwin đã ghi được 8 bàn thắng. Ngoài ra, cầu thủ người Anh này còn là nhân tố quan trọng giúp “quỷ đỏ” đăng quang Premier League 1956-1957.

Năm 1960, ông chuyển qua thi đấu cho CLB Leeds với giá 10.000 bảng Anh. Tuy nhiên, sự nghiệp bóng đá của chân sút sinh năm 1933 nhanh chóng kết thúc khi ông bị gãy chân sau một tình huống va chạm mạnh với John Charles trong trận gặp Cardiff City (Cúp FA) vào năm 1960.

Năm 1964, ông chính thức giải nghệ và chuyển qua làm công tác huấn luyện.Trong suốt sự nghiệp cầm quân của mình, Freddie Goodwin từng dẫn dắt các CLB Brighton, Birmingham, New York Generals và Minnesota Kicks.

các cầu thủ mu Link

các cầu thủ mu

(NLĐO) – Theo thông tin chính thức từ trang web của CLB Manchester United, cựu cầu thủ Freddie Goodwin đã qua đời ở tuổi 82 vì ung thư.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/504/cac-cau-thu-mu/