vị trí của bạn Home tin tức the thao

a league úc

Hai CLB Úc hỏi mua Công Phượng【a league úc】:Với phong độ ấn tượng thể hiện trong màu áo đội tuyển U2

a league úc

Hai CLB Úc hỏi mua Công Phượng

a league úc

Với phong độ ấn tượng thể hiện trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 28, Công Phượng đã lọt vào tầm ngắm của hai đội bóng lớn của Úc là Central Coast Mariners và Newcastle Jets.Ngoài ra, khán giả Úc cũng chưa thể quên “siêu phẩm” của tiền đạo xứ Nghệ ghi vào lưới tuyển U19 Úc ở vòng loại U19 châu Á vào tháng 9-2014. Đó là cú bứt tốc ấn tượng từ giữa sân, qua hàng loạt cầu thủ to cao trước khi dứt điểm lạnh lùng ghi bàn của Công Phượng.

Bàn thắng của Công Phượng vào lưới tuyển U19 Úc năm 2014 khiến các CLB nước này chú ý

Hai CLB đang thi đấu ở giải A-League trên đang cố gắng tăng cường lực lượng cho mùa giải 2015-2016 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 10 tới đây. Và Công Phượng được xem như một sự bổ sung giá trị cho hiện tại và tương lai ở tuyến giữa đội bóng.

Tuy vậy, khả năng hai đội bóng trên nhận được sự đồng ý từ phía HALG là không cao. Bởi trước đó đã có không ít đội bóng từ Nhật hay Hàn Quốc đánh tiếng muốn sở hữu Công Phượng nhưng bầu Đức đều thẳng thừng từ chối.

Bầu Đức chưa muốn bán Công Phượng

Thế nhưng, hy vọng sở hữu chân sút người xứ Nghệ của Central Coast Mariners và Newcastle Jets chưa hẳn đã hết. Bởi Công Phượng có nhiều điều kiện để thi đấu tại giải đấu cao nhất của Úc vì lẽ V-League kết thúc vào tháng 9, trong khi đó A-League mùa mới bắt đầu từ tháng 10.

Được biết, trong thời gian tới hai đội bóng của Úc sẽ tới Hàm Rồng nhằm thương thuyết với HAGL.

Hiện tại, Công Phượng và đồng đội đang tập trung tối đa cho mục tiêu trụ hạng tại V-League. Trải qua 14 vòng đấu, HAGL hiện mới chỉ có vỏn vẹn 10 điểm và nằm trong nhóm “cầm đèn đỏ”.

a league úc Link

a league úc

(NLĐO) – Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, 2 CLB của Úc là Central Coast Mariners và Newcastle Jets ở Giải VĐQG Úc (A-League) đang liên hệ mua tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/511/a-league-uc/