vị trí của bạn Home tin tuc bong da

đua xe đạp cúp truyền hình 2021

Cúp Truyền hình TP HCM: Về nhất chặng 10, Nguyễn Trường Tài áp sát Áo vàng【đua xe đạp cúp truyền hìn

đua xe đạp cúp truyền hình 2021

Cúp Truyền hình TP HCM: Về nhất chặng 10, Nguyễn Trường Tài áp sát Áo vàng

đua xe đạp cúp truyền hình 2021

Ngay khi rời Đồng Hới, toàn đội Bike Life Đồng Nai đã quyết tâm bảo vệ Áo vàng cho Loic Desriac bằng việc kèm cặp các tay đua mạnh, cho phép những cua-rơ không tranh chấp thoát đi. Điều này giúp một nhóm 9 tay đua thuộc diện không đủ sức đánh chiếm Áo vàng thoát đi thành công, tạo khoảng cách có lúc lên tới 3 phút so với tốp đông Áo vàng Loic Desriac.

Tuy nhiên, trong nhóm này có tay đua Ngô Minh Quân (TP HCM New Group) có khả năng chiếm Áo trắng của Lê Hải Đăng (Dược Domesco Đồng Tháp). Vì thế, các tay đua Đồng Tháp chủ động kéo tốp đông rượt đuổi tốp đầu với 2 mục tiêu bảo vệ Áo trắng đồng thời giúp Nguyễn Tấn Hoài, Trần Tuấn Kiệt tranh chấp nước rút ở đích.

Đoàn đua nhanh chóng tách tốp khi các tay đua mạnh bị ghìm phía sau

Tốc độ được các tay đua Dược Domesco Đồng Tháp đẩy lên rất cao ở đoạn gần đích trước Phu Văn Lâu (TP Huế). Mọi cặp mắt hướng về cuộc chiến tay ba giữa Nguyễn Tấn Hoài, Trần Tuấn Kiệt, Lê Nguyệt Minh.

Bất ngờ xảy ra khi Nguyễn Trường Tài với những cú nhấn bàn đạp đầy dũng mãnh, vọt lên dẫn trước rồi lao về cán đích đầu tiên. Lê Nguyệt Minh về hạng nhì còn Nguyễn Tấn Hoài về hạng ba.

Cuộc tranh đua quyết liệt tại mức đến

Chiến thắng bất ngờ thú vị của Nguyễn Trường Tài giúp anh tích lũy 10 giây thưởng, áp sát Áo vàng của Loic Desriac với khoảng cách chỉ 99% giây.

“Khi cách đích 5 km, đội Đồng Tháp chủ động đẩy tốc độ để kéo cho Tấn Hoài, Tuấn Kiệt rút. Tôi cùng các đồng đội thấy một số tay đua Đồng Tháp có dấu hiệu thấm mệt nên cố gắng tấn công. Riêng tôi muốn tạo tốc độ cho Lê Nguyện Minh rút nhưng cuối cùng mình có lợi thế hơn nên giành chiến thắng. Tôi rất vui với kết quả bất ngờ này” – Nguyễn Trường Tài nói.

Thành tích hạng ba chặng 10 giúp Nguyễn Tấn Hoài vẫn bảo vệ thành công danh hiệu Áo xanh-vua nước rút với khoảng cách còn 6 điểm so với Lê Nguyệt Minh. Lê Hải Đăng cũng bảo vệ được danh hiệu Áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc sau 10 chặng với khoảng cách 35 giây so với Tăng Quý Trọng (Tập đoàn Lộc Trời An Giang).

Ngày mai 17-4 diễn ra chặng vòng Tràng Tiền – Phú Xuân tại Thừa Thiên – Huế với lộ trình thi đấu 42 km.Chặng đua này hứa hẹn rất hấp dẫn ở cuộc đua tranh Áo vàng lẫn Áo xanh.

đua xe đạp cúp truyền hình 2021 Link

đua xe đạp cúp truyền hình 2021

(NLĐO) – Về nhất tại TP Huế ở chặng đua thứ 10 giải xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM 2021 HTV-Tôn Đông Á từ Quảng Bình đi Thừa Thiên – Huế dài 163 km sáng 16-4, tay đua Nguyễn Trường Tài (TP HCM Vinama) chỉ còn cách Áo vàng Loic Desriac 99% giây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/513/dua-xe-dap-cup-truyen-hinh-2021/