vị trí của bạn Home lệ cá cược

huấn luyện viên park hang-seo

21 trợ lý giúp sức HLV Park Hang-seo【huấn luyện viên park hang-seo】:Nhà cầm quân người Hàn Quốc tạm

huấn luyện viên park hang-seo

21 trợ lý giúp sức HLV Park Hang-seo

huấn luyện viên park hang-seo

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tạm thời vắng mặt vì cách ly y tế nhưng ông đã bổ sung nhân sự để phục vụ công tác huấn luyện.

HLV Park Hang-seo bổ sung 1 HLV người Hàn Quốc, nâng tổng số trợ lý ở đội tuyển Việt Nam và U22 lên 21 người, để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup và vòng loại U23 châu Á 2022. HLV Park Hang-seo đã bổ sung trợ lý người đồng hương là ông Park Kyuk-po để hỗ trợ công việc ở đội tuyển U22 Việt Nam.

Trợ lý Park Kyuk-po là cựu cầu thủ Hàn Quốc, sinh năm 1986, từng chơi cho các CLB Seongnam Ilhwa, Pai Chai Uni ở Hàn Quốc. Trong thời gian ở Việt Nam, ông Park Kyuk-po đã mở một học viện đào tạo bóng đá trẻ tại TP Hà Nội. Gần đây nhất, vị trợ lý này vừa kết thúc khóa học HLV bằng B của LĐBĐ châu Á do VFF tổ chức.

HLV Lee Young-jin và cộng sự tạm dẫn dắt tuyển Việt Nam trong lúc chờ HLV Park Hang-seo hết hạn cách ly y tế (Ảnh: VFF)

Như vậy, HLV người Hàn Quốc có tới 13 người, bao gồm 3 trợ lý về chuyên môn, 2 trợ lý phân tích, 2 trợ lý ngôn ngữ, cùng với đó là 4 bác sĩ, 1 quản lý trang phục và 1 trợ lý thể lực. Còn ở U22 Việt Nam, ông Park Hang-seo cùng làm việc với 8 trợ lý, bao gồm ông Kim Han-yoon, Kim Hyun-tae, Park Kyuk-po, Chu Ngọc Cảnh, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Mạnh Cường, Vũ Anh Thắng, Ngô Tuấn Vinh và Bùi Kim Tuấn.

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của các cơ quan có thẩm quyền, đội tuyển Việt Nam đã quy tụ gần như đầy đủ lực lượng và bắt đầu chương trình tập huấn với nguyên tắc “Bong bóng khép kín”, nhằm bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Chỉ có 3/31 cầu thủ được triệu tập chưa góp mặt trong buổi tập đầu tiên là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng. Bộ ba này sẽ lên hội quân cùng đồng đội vào ngày mai (6-8). Nếu không có gì thay đổi, ông Park Hang-seo sẽ trở lại công việc tại đội tuyển vào ngày 11-8. Trong thời gian này, HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ chính cho trợ lý Lee Young-jin phối hợp với các cộng sự trong ban huấn luyện quán xuyến về chuyên môn tại các buổi tập của đội, theo chương trình giáo án đã được HLV trưởng thông qua.

huấn luyện viên park hang-seo Link

huấn luyện viên park hang-seo

Chiều 5-8, đội tuyển Việt Nam đã chính thức hội quân và bước vào tập luyện tại sân Đào tạo bóng đá trẻ ở LĐBĐ Việt Nam (VFF) để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/515/huan-luyen-vien-park-hang-seo/