vị trí của bạn Home bet168

tien linh

Giải mã đội bóng “chiêu mộ” được tiền đạo Nguyễn Tiến Linh【tien linh】:Clip Tiến Linh và ca sĩ Phương

tien linh

Giải mã đội bóng “chiêu mộ” được tiền đạo Nguyễn Tiến Linh

tien linh

Clip Tiến Linh và ca sĩ Phương Thanh nhận lời đầu quân cho FC Nghệ Sỹ để chung tay vì các hoạt động thiện nguyện

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho biết đội bóng do anh sáng lập đã hoạt động được một tháng và bước đầu phát triển đúng định hướng là đẩy mạnh phong trào thế thao trong giới nghệ sĩ, song song thực hiện các chương trình vì cộng đồng.

Trên tinh thần đó, rất nhiều cầu thủ đồng cảm và sẵn sàng góp sức cùng anh trên hành trình thiện nguyện. Anh cảm thấy tự hào khi được đón Nguyễn Tiến Linh là chân sút chuyên nghiệp đầu tiên đến với đội bóng. Tiền đạo của câu lạc bộ B.Bình Dương đồng ý tham gia FC Nghệ Sỹ và thi đấu các trận không trùng với thời gian làm nhiệm vụ tại V-League lẫn đội tuyển Việt Nam.

Nhận lời mời của đội trưởng FC Nghệ Sỹ Hồ Đức Vĩnh, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đồng ý gia nhập đội bóng phong trào để tham gia nhiều chương trình thiện nguyện

Không chỉ Tiến Linh, đội FC Nghệ sĩ còn vinh dự khi ca sĩ Phương Thanh cũng nhận lời giữ vai trò trưởng đoàn của đội bóng. Phương Thanh vốn rất đam mê với bóng đá, luôn có rất nhiều hoạt động cũng như sự ủng hộ cho nền bóng đá Việt Nam.

Các trận của đội tuyển Việt Nam thi đấu ở trong nước và nước ngoài luôn có mặt Phương Thanh cổ vũ nhiệt tình và khí thế. Chị cũng tham gia nhiều bài hát cổ động cho bóng đá Việt Nam tạo động lực chiến thắng cho đội. Ở cương vị mới này chắc chắn Phương Thanh sẽ thổi nguồn năng lượng tích cực và dẫn dắt đội bóng FC Nghệ sĩ có nhiều hoạt động thật hiệu quả và sôi nổi trong thời gian tới.

Ca sĩ Phương Thanh cũng nhận lời làm trưởng đoàn FC Nghệ Sỹ

Theo chia sẻ của đội trưởng Hồ Đức Vĩnh, sáng 15-8, đội bóng FC Nghệ Sỹ đã chuyển hai chuyến xe chở nhu yếu phẩm cho y bác sĩ đến hai nơi tuyến đầu chống dịch. Theo đó, một chuyến xe hỗ trợ các y bác sĩ Đà Nẵng gồm 12.500 khẩu trang bốn lớp, 30 thùng nước mắm, 24 thùng dầu ăn.

Một chuyến xe khác về hướng Đại Lộc thuộc tỉnh Quảng Nam, nơi mà cha của cầu thủ Trần Hữu Đông Triều, hiện đang thi đấu cho CLB B.Bình Duơng, đang là bác sĩ tuyến đầu tỉnh Quảng Nam sẽ nhận số nhu yếu phẩm gồm 15 thùng nước mắm,12 thùng dầu ăn. Mong muốn lớn nhất của các thành viên FC Nghệ Sỹ là chung tay ủng hộ, mong đại dịch sớm được ngăn chặn, mọi người có sớm thể trở lại với đời sống thường nhật.

Sáng 15-8, FC Nghệ Sỹ vừa chuyển nhu yếu phẩm ra Đà Nẵng và Quảng Nam để hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ đang tham gia chống dịch Covid-19 ở 2 địa phương này

tien linh Link

tien linh

(NLĐO) – Nhận lời mời của người sáng lập kiêm đội trưởng Hồ Đức Vĩnh, mới đây, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh về đầu quân cho đội bóng FC Nghệ Sỹ nhằm có cơ hội chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/523/tien-linh/