vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

sân futsal

Sân chơi futsal ngày càng hấp dẫn【sân futsal】:Tuy nhà vô địch Thái Sơn Nam vẫn giữ đẳng cấp cao hơn

sân futsal

Sân chơi futsal ngày càng hấp dẫn

sân futsal

Tuy nhà vô địch Thái Sơn Nam vẫn giữ đẳng cấp cao hơn hẳn so với các đối thủ còn lại nhưng chất lượng chuyên môn của những đội tham dự giải năm nay tốt hơn, đồng đều hơn so với những mùa trước. Bên cạnh những đấu pháp, chiến thuật “sân 5” hiện đại được các HLV áp dụng thuần thục, nhiều cầu thủ trẻ tài năng cũng được tạo cơ hội để thi đấu ở sân chơi futsal chuyên nghiệp kỳ này.

Mô hình xây dựng căn bản và đầu tư chuyên sâu của Thái Sơn Nam giúp CLB futsal giàu truyền thống nhất Việt Nam có lần thứ 5 vô địch liên tiếp, trở thành đội bóng giữ kỷ lục 10 lần đăng quang Giải Futsal VĐQG trong tổng số 13 lần tham dự, dù thầy trò HLV Phạm Minh Giang cũng trải qua không ít vất vả khi phải đương đầu với các đối thủ có sự đầu tư mạnh mẽ và đang trẻ hóa lực lượng.

Thái Sơn Nam giành ngôi vô địch Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2020 Ảnh: DIÊN VỸ

Bên cạnh đó, giải năm nay đã đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ khi đẩy mạnh phong trào futsal trong thanh thiếu niên thông qua các giải đấu bên lề dành cho học sinh, sinh viên, thu hút nhiều người xem hơn.

Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), khẳng định: “VOV cam kết phối hợp với LĐBĐ Việt Nam tiếp tục duy trì, tổ chức các giải futsal Việt Nam ngày càng thành công hơn cả về công tác tổ chức lẫn quy mô giải. Hy vọng giải đấu này sẽ góp phần thu hút thanh thiếu niên trong cả nước tham gia tập luyện, đưa phong trào futsal Việt Nam phát triển và hòa nhập với châu lục, quốc tế”.

Trải qua 18 vòng đấu, CLB Thái Sơn Nam lên ngôi vô địch với thành tích bất bại (14 thắng, 4 hòa), nhận 500 triệu đồng tiền thưởng và sẽ đại diện Việt Nam tham dự Giải Futsal Vô địch các CLB châu Á. Đội Sahako giành vị trí á quân với số tiền thưởng 200 triệu đồng, được quyền tham dự Giải Vô địch các CLB futsal Đông Nam Á.

Sau khi bế mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2020, các đội bóng sẽ hội tụ về TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào tháng 11-2020 để tham dự Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020. Giải đấu dự kiến có 11 đội tham dự: Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Savinest Sanna Khánh Hòa, Sahako, Savinest Sanatech Khánh Hòa, Kardiachain Sài Gòn, Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Vietfootball và đội chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

sân futsal Link

sân futsal

Diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành toàn cầu nhưng Ban Tổ chức Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia (VĐQG) 2020 vẫn cố gắng chu toàn để giải diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp hôm 22-10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/530/san-futsal/