vị trí của bạn Home tin tuc bong da

ban lo tai

Chơi “bóng bàn” thua trận, Neymar bị búng tai【ban lo tai】:Sau trận hòa 0-0 trên sân La Paz (Bolivia)

ban lo tai

Chơi “bóng bàn” thua trận, Neymar bị búng tai

ban lo tai

Sau trận hòa 0-0 trên sân La Paz (Bolivia) khá ngột ngạt ở độ cao 3.600 m, Brazil trở lại quê nhà chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Chile ở lượt trận cuối. 

Do đã sớm giành vé vào VCK World Cup 2018 nên toàn đội khá vui vẻ, thoải mái. Để rèn kỹ thuật, các ngôi sao tham gia vào môn “bóng bàn” – Teqball – do đàn anh Ronaldinho phát minh. 

Trò này tương tự bóng bàn, có thể đấu đơn hoặc đôi, với bàn được thiết kế đặc biệt để các cuộc tranh tài được kéo dài và các cầu thủ dĩ nhiên không được dùng tay, không được dùng 1 bộ phận cơ thể 2 lần liên tiếp…

Neymar luôn rèn kỹ thuật rất nhiều trên sân tập

Neymar đứng cặp với Coutinho. Bàn ở môn Teqball được thiết kế đặc biệt

Gabriel Jesus búng lỗ tai Neymar khi thắng trận

Được xem là 2 cầu thủ giàu kỹ thuật bậc nhất Brazil nhưng ở trò chơi này, Neymar và Coutinho đã phải nhường bước Daniel Alves – Gabrel Jesus. Hậu quả, Neymar – được xem là đắt nhất thế giới hiện nay – bị búng lỗ tai!

Brazil sẽ gặp Chile ở trận cuối cùng của vòng loại Nam Mỹ vào giữa tuần sau. SCTV sẽ tường thuật trực tiếp lúc 6 giờ 30 phút ngày 11-10.

Teqball được xem là phát minh của Ronaldinho, bậc thầy về kỹ thuật của Brazil

ban lo tai Link

ban lo tai

(NLĐO) – Được xem là 2 cầu thủ giàu kỹ thuật bậc nhất Brazil nhưng ở trò chơi bóng bàn Teqball, Neymar và Coutinho đã phải nhường bước Daniel Alves – Gabrel Jesus, bị búng lỗ tai!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/578/ban-lo-tai/