vị trí của bạn Home tin tức the thao

king day vtc

VTC, VOV có bản quyền vòng loại U23 châu Á【king day vtc】:Người hâm mộ sẽ được theo dõi màn trình diễ

king day vtc

VTC, VOV có bản quyền vòng loại U23 châu Á

king day vtc

Người hâm mộ sẽ được theo dõi màn trình diễn của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2020 trên hệ thống kênh VTC, VOV

Bản quyền truyền hình các trận đấu ở vòng loại U23 châu Á trong khuôn khổ bảng K có U23 Việt Nam sẽ được phân phối cho VTC và VOV. Đơn vị nắm giữ bản quyền các trận đấu thuộc về Next Media, đối tác của VFF.

VFF đã bán bản quyền truyền hình 6 trận đấu của bảng K vòng loại U23 châu Á cho Next Media. Đây cũng là đối tác về truyền thông của VFF, VPF trong thời gian vừa qua. Các trận đấu của bảng K sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Lãnh đạo Next Media tiết lộ đã chính thức hợp tác với Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (VTC) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhằm sản xuất và phát sóng toàn bộ 6 trận đấu trên các kênh truyền hình, kênh phát thanh bao gồm: VTC1, VTC3, Phát Thanh trên VOV. Next Media sẽ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình được tiếp sóng toàn bộ các trận đấu.

Như vậy, sau sự kiện mua bản quyền truyền hình một loạt giải đấu quan trọng thời gian qua, VOV, VTC tiếp tục sở hữu bản quyền truyền hình liên quan đến đội tuyển. Trước đó, mùa giải này, VTC cũng quay lại tường thuật các trận đấu của V.League.

Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á

16h00 ngày 22/3: Thái Lan – Indonesia

19h00 ngày 22/3: Việt Nam – Brunei

16h00 ngày 24/3: Brunei – Thái Lan

19h00 ngày 24/3: Indonesia – Việt Nam

16h00 ngày 26/3: Indonesia – Brunei

19h00 ngày 26/3: Việt Nam – Thái Lan

king day vtc Link

king day vtc

(NLĐO) – Next Media cho biết đã đạt được hợp tác với VTC, VOV về việc phát sóng toàn bộ 6 trận đấu có sự góp mặt của thầy trò HLV Park Hang-seo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/583/king-day-vtc/