vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

tu van bong da

Tư vấn dinh dưỡng cho tuyển bóng đá nữ【tu van bong da】:Đây là hoạt động nằm trong chương trình tài t

tu van bong da

Tư vấn dinh dưỡng cho tuyển bóng đá nữ

tu van bong da

Đây là hoạt động nằm trong chương trình tài trợ về dinh dưỡng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam của NutiFood. Công ty này đã tài trợ cho chuyến tập huấn của đội tuyển với tổng kinh phí là 100.000 USD. Bác sĩ Trần Thị Lệ, tổng giám đốc công ty, cũng đã có mặt để động viên các cầu thủ trước khi lên đường và tặng cho mỗi thành viên của đoàn 200 USD.

Chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood và Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM đang khảo sát bữa ăn của các nữ cầu thủ Ảnh: HÀ DỊU

Theo bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, nhìn chung các cầu thủ thường thiếu kiến thức về dinh dưỡng, ăn không theo kế hoạch, sử dụng thuốc bổ không cần thiết và chiều cao cũng như khối mỡ chưa tối ưu. Đây là nguyên nhân khiến thể lực của các cầu thủ Việt Nam, cả nam lẫn nữ, vẫn còn thua sút so với nhiều đối thủ. Bác sĩ Diệp đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, đồng thời đưa ra thực đơn ước lượng cho từng bữa ăn để các nữ tuyển thủ có thể biết được lượng calo của từng loại thức ăn nạp vào cơ thể.

Sau buổi tập huấn, thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh chia sẻ: “Trước đây, việc ăn uống của đội vẫn là tự phát. Ăn theo khẩu vị, ngon thì ăn nhiều, không ngon thì ăn ít. Sau khi nghe bác sĩ Diệp giảng giải mới thấy trước giờ mình thiếu kiến thức quá. Từ bây giờ, cả đội phải ăn uống điều độ hơn, thức ăn không ngon thì cũng sẽ cố mà ăn để bảo đảm đủ năng lượng”.

tu van bong da Link

tu van bong da

Hai ngày trước khi lên đường sang tập huấn ở Trung Quốc và Hàn Quốc, sáng 9-4, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã được nhà tài trợ NutiFood và Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM hướng dẫn thêm những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, qua đó giúp nâng cao thể trạng trong chiến dịch chuẩn bị cho vòng chung kết (VCK) nữ châu Á 2014 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới tại TP HCM. Buổi tư vấn này diễn ra tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam ở Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/593/tu-van-bong-da/