vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

hinh vovinam

Lần đầu tiên võ sĩ Nhật và Trung Quốc dự giải vovinam châu Á【hinh vovinam】:Đây được xem là giải châu

hinh vovinam

Lần đầu tiên võ sĩ Nhật và Trung Quốc dự giải vovinam châu Á

hinh vovinam

Đây được xem là giải châu Á chính thức đầu tiên kể từ khi thành lập tổ chức vovinam châu Á (từ 2009) có nhiều quốc gia và VĐV tham dự nhất: 17 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham dự. Theo thông tin từ ban tổ chức, 230 VĐV của 17 quốc gia ở các khu vực Đông Nam Á (Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào, Thái Lan, Phillippines), Nam Á (Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Afghanistan, Nepal), Đông Á (Đài Loan (TQ), Nhật Bản, Trung Quốc), Tây Á (Iran, Iraq). Các VĐV thi tài ở 38 bộ huy chương bao gồm 24 nội dung quyền và 14 hạng cân đối kháng nam, nữ.

Đội tuyển Vovinam Việt Nam tại giải

Đội tuyển Việt Nam tham dự với 38 thành viên gồm lãnh đội, HLV, VĐV và trọng tài. Vovinam đến giải đấu này với mục tiêu quảng bá hình ảnh và văn hoá đất nước con người Việt Nam thông qua võ thuật và võ đạo.

Phần thi bài Đòn chân tấn công của đội tuyển Việt Nam

Đoàn Trung Quốc lần đầu tiên đến với giải

Đặc biệt nhất ở giải này là lần đầu tiên có Trung Quốc tham dự với đoàn 12 HLV, VĐV. Đây là một bước tiến mới trong việc phát triển phong trào vovinam quốc tế. Với định hướng của Liên đoàn vovinam châu Á, Trung Quốc sẽ được đẩy mạnh phát triển phong trào vì đây là cường quốc thể thao hàng đầu thế giới. Nếu có sự ủng hộ của họ vovinam sẽ có cơ hội lớn để tiến vào các giải đấu tầm cỡ châu lục. Sắp tới Trung Quốc sẽ là chủ nhà của Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á. Tiền thân của giải đấu này là Đại hội thể thao trong nhà năm 2009, vovinam từng được đưa vào thi đấu.

Một nữ võ sĩ Nhật Bản trong bài Thập tự quyền

Một nữ VĐV Myanmar trong phần thi Song đao

Năm 2008, Bali là nơi đầu tiên của Indonesia mà đoàn HLV và chuyên gia vovinam Việt Nam do võ sư Nguyễn Văn Chiếu dẫn đầu đã đến xây dựng và phát triển phong trào. Đây là bước đầu để chuẩn bị cho Đại hội thể thao trong nhà năm 2009. Sau đó, các VĐV của Bali là lực lượng chủ chốt trong đội tuyển vovinam Indonesia thi đấu ở SEA Games 2011 được tổ chức ở quốc gia này, đồng thời là lần đầu tiên vovinam được đưa vào SEA Games. Sau 10 năm trở lại Bali, Vovinam nơi đây có bước phát triển mạnh với hơn 200 võ sinh của 3 CLB.

hinh vovinam Link

hinh vovinam

(NLĐO) – Ngày 4-11, Giải Vô địch Vovinam châu Á lần thứ 4 năm 2018 đã khai mạc tại Nhà thi đấu Tabanan (Bali, Indonesia), đánh dấu bước phát triển mới của phong trào vovinam châu Á, khi lần đầu tiên có đoàn Trung Quốc và Nhật Bản tham dự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/606/hinh-vovinam/