vị trí của bạn Home tin tuc bong da

tai nhac lac duong

2 tay đua lạc đường do trọng tài【tai nhac lac duong】:Sáng 26-8, Giải đua xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tô

tai nhac lac duong

2 tay đua lạc đường do trọng tài

tai nhac lac duong

Sáng 26-8, Giải đua xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2016 đã tiếp tục diễn ra với chặng đua thư 3 từ TP Huế đi TP Đồng Hới (Quảng Bình) dài 158 km. Đường nắng nóng và cự ly khá xa, ngay từ khu xuất phát các tay đua đã tổ chức tranh chấp quyết liệt và tách làm 2 tốp.

Đoàn đua qua cầu Hiền Lương

Cách đích khoảng 6 km, do trọng tài tiền phương vẽ hướng dẫn không rõ, 2 tay đua Rick Nobel (BIC – Lào) và Nguyễn Minh Việt của Bình Dương lạc đường. Trong khi tay đua của Bình Dương vẫn cố gắng rút kịp về đích ở vị trí thứ 5 thì tay đua của đội Lào nản lòng chấp nhận về sau.

Đây là sự cố kỹ thuật không đáng có dù trước đó ở chặng đua thứ 2, lực lượng mô tô và phóng viên đã nhắc nhở nhưng phía trọng tài vẫn vẽ đường không rõ khiến sự cố xảy ra.

2 tay đua lạc đườngLực lượng mô tô đang dọn chướng ngại vật trên đường đua

Jos Koop về nhất chặng 3

Tại đích đến, tay đua người Pháp Jos Koop đang thi đấu cho BIC – Lào đã về nhất. Sáng 27-8, cuộc đua sẽ tiếp diễn với chặng đua thứ 4 từ mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Quảng Bình đến Làng Sen – Kim Liên – Nam Đàn – Nghệ An, nơi sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

tai nhac lac duong Link

tai nhac lac duong

(NLĐO) – Cách đích khoảng 6 km, do trọng tài vẽ hướng dẫn không rõ, 2 tay đua Rick Nobel (BIC – Lào) và Nguyễn Minh Việt của Bình Dương lạc đường

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/633/tai-nhac-lac-duong/