vị trí của bạn Home bet168

neymar đóng phim

Thợ cắt tóc Neymar, ngư dân Rooney giải cứu bóng đá thế giới【neymar đóng phim】:Trong phim các ngôi s

neymar đóng phim

Thợ cắt tóc Neymar, ngư dân Rooney giải cứu bóng đá thế giới

neymar đóng phim

Trong phim các ngôi sao bóng đá đã hóa thân thành những nhân vật hết sức bình thường trong cuộc sống như: thợ cắt tóc Neymar, ngư dân Rooney, nông dân Iniesta hay ma-nơ-canh đồ tắm Ronaldo

Ngư dân Rooney

Nông dân Iniesta

Neymar làm thợ cắt tóc

Do khoa học hiện đại phát triển đến mức người ta có thể nhân bản vô tính tạo ra cầu thủ có đầy đủ phẩm chất của một “siêu sao” nên những cầu thủ có tài năng thực sự trên phải trở về kiếm sống bằng các nghề có thu nhập thấp.

Đội bóng của Ro “béo”

Nhằm để giải cứu nền bóng đá thế giới, cựu tiền đạo Ronaldo của Brazil đã quyết định tập hợp những ngư dân Rooney hay thợ cắt tóc Neymar và hàng loạt các nhân vật khác như David Luiz, Ribery, Iniesta… đấu một trận quyết định với các người máy nhằm trả lại sự thuần khiết của nền bóng đá thế giới.

Trận đấu quyết liệt giữa các cầu thủ “nghiệp dư” và đội người máy

Cuối cùng, bằng tài năng và sự đoàn kết của các cầu thủ “nghiệp dư”, đội bóng của Ro “béo” đã giành chiến thắng.

Video clip trận đấu:

neymar đóng phim Link

neymar đóng phim

(NLĐO) – Các ngôi sao bóng đá thế giới như Rooney, Messi, Ronaldo, Ibrahimovic… cùng xuất hiện trong bộ phim hoạt hình vui nhộn của hãng Nike có tên Trận đấu cuối cùng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/635/neymar-dong-phim/