vị trí của bạn Home lệ cá cược

xhaka

Ngắm vợ Granit Xhaka với nhan sắc cực phẩm đốn tim người xem【xhaka】:Đình cao nhan sắc vợ Granit Xhak

xhaka

Ngắm vợ Granit Xhaka với nhan sắc cực phẩm đốn tim người xem

xhakaĐình cao nhan sắc vợ Granit Xhaka

Một trong những cái tên từng đạt danh hiệu vô địch quốc gia trong hai mùa giải đầu tiên của mình là Granit Xhaka. Anh chàng sinh năm 1992 bắt đầu thi đấu cho câu lạc bộ quê nhà Basel trước khi đến với Arsenal và đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ.

Anh chàng khoác áo tiền vệ Arsenal không chỉ gây chú ý trên sân cỏ mà còn ở cả cuộc sống hôn nhân. Điều thu hút truyền thông nhất chính là nhan sắc xinh đẹp của bà xã Xhaka. Cô nàng Leonita và chàng cầu thủ khoác áo số 34 Arsenal kết hôn năm 2017 đến nay đã có 2 con. Mặc dù là mẹ bỉm sữa nhưng Leonita vẫn đốn tin triệu fan bởi nhan sắc như hai mươi của mình.

Nhan sắc cực phẩm của vợ Granit Xhaka có làm đốn tim fan thethaoso không? Theo dõi Thể Thao Số để đón nhận thêm nhiều tin tức hay và mới nhất về bóng đá mỗi ngày nhé.

xhaka Link

xhaka

Leonita Lekaj vợ Granit Xhaka dù hiện tại đã là mẹ của hai con nhỏ thì vẫn khiến dân tình bấn loạn bởi nhan sắc cực phẩm như chỉ mới đôi mươi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/642/xhaka/