vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

u23 lào vs thailand

Bình luận: U23 Thái Lan đã trở lại mạnh mẽ【u23 lào vs thailand】:Trận thua U23 Malaysia 1-2 ở lượt tr

u23 lào vs thailand

Bình luận: U23 Thái Lan đã trở lại mạnh mẽ

u23 lào vs thailand

Trận thua U23 Malaysia 1-2 ở lượt trận đầu tiên là một cú sảy chân đáng tiếc của thầy trò huấn luyện viên Mano Polking. Đó là một trận đấu U23 Thái Lan đã phải chơi thiếu người từ cuối hiệp một, các cầu thủ cũng chưa ăn ý với nhau vì chỉ mới tập trung, ráp nối đội hình. Hai ngày sau, đội bóng này đã thể hiện một hình ảnh khác, gắn kết và mạnh mẽ hơn rất nhiều khi đè bẹp U23 Singapore đến 5 bàn không gỡ.

Chiến thắng đậm đà ấy cũng giúp U23 Thái Lan vươn lên dẫn đầu bảng B với 3 điểm như U23 Campuchia, U23 Malaysia nhưng có hiệu số bàn thắng – bại tốt hơn (+4) so với (+3) và (+1). Quan trọng hơn, sự tự tin đã trở lại với thầy trò HLV Mano Polking. Đẳng cấp của những Benjamin Davis, Korrawit Tasa, Ekanit Panya… là không có gì phải bàn cãi và sẽ không ngạc nhiên nếu họ toàn thắng cả hai trận đấu còn lại trước U23 Campuchia (ngày 14/5) và U23 Lào (ngày 16/5) và giành một tấm vé vào Bán kết.

Trận thua tan tác hôm nay, cùng với trận hòa may mắn trước U23 Lào cho thấy U23 Singapore không đủ năng lực để có thể mơ một suất vào Tứ kết. Đội bóng "Đảo quốc" thi đấu khô cứng, vô hồn và sẽ rất khó để đánh bại hai đối thủ còn lại là U23 Campuchia và U23 Malaysia. Trong khi đó, U23 Lào sau trận đấu đầy cố gắng ở lượt đầu đã trở lại hình hài cũ với thất bại 1-4 trước U23 Campuchia.

Chiến thắng 4-1 trước U23 Lào tuy không quá sốc nhưng lại cho thấy một U23 Campuchia rất thú vị, tươi mới dưới bàn tay của Keisuke Honda. Kể từ sau chiến tích lọt vào Bán kết Bóng đá nam SEA Games 30, U23 Campuchia tiếp tục được rèn giũa để chuẩn bị cho giải đấu lần này và xa hơn là SEA Games 32 vào năm 2023, khi họ là nước chủ nhà.

Trong kịch bản dễ hình dung nhất, U23 Campuchia sẽ cạnh tranh quyết liệt với U23 Malaysia cho tấm vé thứ hai của bảng B lọt vào Bán kết SEA Games 31.

u23 lào vs thailand Link

u23 lào vs thailand

Hai lượt trận bảng B đã cho thấy một cái nhìn tổng quát về thực lực của các đội bóng. U23 Thái Lan đã trở lại và được cho là sẽ giành một vé vào Bán kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/703/u23-lao-vs-thailand/