vị trí của bạn Home tin tuc bong da

u23 việt nam covid

Tuyển U23 Việt Nam lại hy vọng vào những cầu thủ khỏi COVID-19【u23 việt nam covid】:Trong ngày

u23 việt nam covid

Tuyển U23 Việt Nam lại hy vọng vào những cầu thủ khỏi COVID-19

u23 việt nam covid

Trong ngày 25/2, U23 Việt Nam tiếp tục đón nhận thêm 1 ca nghi nhiễm COVID-19 mới, là trung vệ Trần Quang Thịnh, phải lỡ hẹn với trận chung kết gặp U23 Thái Lan. Nếu điều đó xảy ra, U23 Việt Nam gặp tổn thất lớn. Bởi cầu thủ thuộc biên chế CLB Công an Nhân dân là trụ cột, đã chơi trọn vẹn 3 trận ở giải lần này.

Như vậy, hiện lực lượng dưới trướng HLV Đinh Thế Nam chỉ còn lại 12 cầu thủ (hai cầu thủ Đoàn Anh Việt và Nguyễn Trung Thành chấn thương).

Trận chung kết U23 Đông Nam Á 2022 giữa U23 Việt Nam – U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 26/2 trên sân vận động Morodok Techo (Phnom Penh, Campuchia).

Hiện nhiều cầu thủ U23 Việt Nam nhiễm COVID-19 từ trước vòng bán kết đã có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính vào sáng 25/2 như: Hồ Văn Cường, Trần Mạnh Quỳnh, Hoàng Văn Toản và đội trưởng Dụng Quang Nho.

Tất cả những trường hợp này sẽ phải chờ kết quả xét nghiệm PCR có trong tối 25/2 hoặc sáng 26/2. Nếu được xác nhận âm tính, những cầu thủ này hoàn toàn đủ điều kiện để trở lại thi đấu ở trận chung kết gặp U23 Thái Lan.

Tuyển U23 Việt Nam đang rất hồihộp và hy vọng chờ đợi vào kết quả xét nghiệm của những cầu thủ này.

Phát biểu trước trận:
"Để có được chiến thắng ở trận bán kết vào hôm qua thì chúng tôi phải trải qua tới 120 phút. Đây là bất lợi rất lớn vì ảnh hưởng đến thể lực của các cầu thủ. Hiện tại toàn đội của tôi đang trong giai đoạn hồi phục thể lực và sẽ chuẩn bị hết sức cho trận chung kết" HLV Đinh Thế Nam

"Hôm qua chúng tôi có xem U23 Việt Nam thi đấu bán kết với Timor Leste. Việc họ chơi đến 120 phút giúp tôi hiểu rõ lối chơi của họ và có cơ hội phân tích họ tốt hơn. Tuyển U23 Việt Nam có nhiều cầu thủ khác so với vòng bảng và chúng tôi phải chuẩn bị cho điều đó" – HLV Salvador Garcia

VFF xin bổ sung tiếp cầu thủ cho U23 Việt Nam cho trận đấu với U23 Thái Lan

Trước việc tuyển U23 Việt Nam bị thiếu hụt lực lượng do COVID-19, ông Trần Quốc Tuấn – quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) – đã điện thoại cho ông Winston Lee – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) – đang điều hành giải tại Campuchia – đề xuất AFF xem xét cho phép đội tuyển U23 Việt Nam được bổ sung thêm lực lượng để chuẩn bị cho trận chung kết với U23 Thái Lan. AFF đã tiếp nhận đề xuất của VFF và cho biết sẽ xem xét, trả lời trong ngày 25/2.

Ngay sau trận bán kết, VFF cũng đã tiến hành chuẩn bị lực lượng cầu thủ từ Việt Nam. Trong trường hợp AFF đồng ý, nhóm cầu thủ từ Việt Nam sẽ ngay lập tức lên đường sang Campuchia chi viện cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Trước đó, VFF đã hai lần cử cầu thủ bổ sung cho đội U23 Việt Nam tại Campuchia với tổng số 10 cầu thủ (bằng đúng số lượng Ban tổ chức giải quy định bổ sung cầu thủ). Các cầu thủ đã phải tách ra di chuyển cả bằng máy bay, đường bộ để đến Campuchia tham dự giải đấu.

u23 việt nam covid Link

u23 việt nam covid

Ngày 25/2, đội tuyển U23 Việt Nam đã được xét nghiệm COVID-19 để chuẩn bị cho trận chung kết với U23 Thái Lan. Theo đó, chỉ có 12 cầu thủ đủ điều kiện sức khỏe.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/707/u23-viet-nam-covid/