vị trí của bạn Home tin tức the thao

chat nu

Tuyển nữ Việt Nam và khí chất nhà vô địch【chat nu】:Đội tuyển nữ Việt Nam đã có một trậ

chat nu

Tuyển nữ Việt Nam và khí chất nhà vô địch

chat nu

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có một trận đấu không dễ dàng. Đối thủ nhanh, khỏe và sẵn sàng phạm lỗi để phá lối chơi của các học trò ông Mai Đức Chung. Nhưng Tuyết Dung, Huỳnh Như, Thùy Trang và đồng đội đã chiến đấu quật cường với quyết tâm cao độ và tinh thần đoàn kết tuyệt vời để giành chiến thắng cuối cùng.

Một trận đấu mà một lần nữa tất cả tuyển thủ Việt Nam đều chơi nỗ lực, quyết tâm và hỗ trợ cho nhau kịp thời. Ông Chung "xe ca" bố trí các tuyến đá gần nhau giúp các cầu thủ dễ dàng bọc lót, hỗ trợ phòng ngự cho nhau hơn nên đội Việt Nam không để lộ những khoảng trống lớn bên sân nhà, đặc biệt là khoảng trống ở những khu vực gần và trong vòng cấm.

Nhờ thế, đội Myanmar gần như không có cơ hội uy hiếp khung thành Kim Thanh trong các tình huống bóng sống. Đội Việt Nam cũng chơi tập trung trong các tình huống cố định và chỉ để Myanmar có đúng một cơ hội dứt điểm nguy hiểm, nhưng Kim Thanh đã phản xạ tuyệt vời để giải nguy.

Trên mặt trận tấn công, tuyển nữ Việt Nam chỉ một lần thành công với quả đánh đầu thành bàn đẹp mắt của Huỳnh Như sau quả đá phạt của Tuyết Dung. Có một chút tiếc nuối với Thùy Trang khi tiền vệ số 8 có 2 cơ hội ghi bàn khá rõ ràng nhưng không tận dụng được.

Một trận đấu nữa Tuyết Dung thể hiện đẳng cấp của mình với quả đá phạt kiến tạo cho Huỳnh Như ghi bàn. Tiền vệ số 7 còn có những pha đi bóng kỹ thuật và một trong số đó được kết thúc bằng quả tạt rất đẹp vào trước khung thành Myanmar, nhưng Thùy Trang sau đó không thể dứt điểm thành công. Tuy không ghi bàn nhưng Thùy Trang vẫn chơi rất nổi bật ở trận này. Cầu thủ cao tuổi nhất bên phía Việt Nam gây ấn tượng bởi lối chơi cần mẫn và tầm hoạt động rất rộng.Có lúc Thùy Trang đóng vai trò phân phối bóng từ giữa sân, có lúc dâng cao đột nhập vòng cấm địa của Myanmar như một tiền đạo, có lúc lại lùi sâu về sân nhà tham gia phòng ngự. Tiền vệ số 8 làm tốt gần như mọi thứ và cô chỉ thiếu duy nhất bàn thắng để kết thúc trận đấu một cách hoàn hảo.

Ở hàng phòng ngự, Chương Thị Kiều thực sự là chốt chặn đáng tin cậy. Trung vệ số 3 có những pha can thiệp kịp thời và những tình huống cản phá tỉnh táo, giải tỏa áp lực của đối thủ.

Trận này trọng tài tỏ ra quá khắt khe với cầu thủ Việt Nam trong khi lại không tỏ ra nghiêm khắc như vậy với Myanmar. Cùng là những pha va chạm nhưng rất ít khi trọng tài thổi phạt cầu thủ Myanmar dù trong nhiều tình huống đối thủ đã phạm lỗi rõ ràng, trong khi lại cắt còi quá dễ để phạt cầu thủ Việt Nam.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt ở trận chung kết và chỉ còn cách chiếc Huy chương Vàng bóng đá nữ SEA Games một… Thái Lan nữa thôi. Chắc chắn đó sẽ là cuộc chiến khó khăn nhưng các nữ chiến binh Việt Nam đã sẵn sàng đương đầu với thử thách.

chat nu Link

chat nu

Khéo léo, quyết tâm, bền bỉ, đoàn kết, tuyển nữ Việt Nam vượt qua nữ Myanmar để một lần nữa giành quyền vào chung kết bóng đá nữ SEA Games.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/712/chat-nu/