vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

tinmoihaiduong

Hải Dương – Nơi ươm mầm các tài năng bóng đá trẻ【tinmoihaiduong】:Giải quy tụ 12 đội bóng của

tinmoihaiduong

Hải Dương – Nơi ươm mầm các tài năng bóng đá trẻ

tinmoihaiduong

Giải quy tụ 12 đội bóng của các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hải Dương với 144 cầu thủ nhí. Các đội chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt theo thể thức bóng đá 5 người, chọn 2 đội bóng đứng thứ nhất, nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Cờ, Cúp vô địch cho đội bóng của huyện Thanh Miện, giải Nhì thuộc về huyện Tứ Kỳ, giải Ba thuộc về thành phố Chí Linh và giải Khuyến khích thuộc về đội bóng huyện Bình Giang.

Ban Tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho Vũ Tiến Đạt (huyện Thanh Miện), Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho Nguyễn Nhật Phước (huyện Thanh Miện); cầu thủ Hà Minh Đức (huyện Tứ Kỳ) được trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 8 lần sút tung lưới.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, giải bóng đá Nhi đồng (U10) Hải Dương là giải bóng đá thiếu nhi chất lượng cao, là sân chơi cho các em nhi đồng tỉnh Hải Dương. Từ sân chơi này, nhiều cầu thủ trẻ tài năng đã được phát hiện, bồi dưỡng trưởng thành và đang cống hiến cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Từ giải này, Hải Dương đã tuyển chọn được Đội tuyển Bóng đá Nhi đồng của tỉnh và Đội bóng “nhí” Hải Dương đã “làm mưa, làm gió” tại Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc.

Tính từ năm 2007 tới nay, Hải Dương đã tám lần lọt vào chung kết, năm lần vô địch Giải Nhi đồng toàn quốc (U11). Đỉnh cao của Hải Dương là đoạt ba chức vô địch quốc gia liên tiếp vào các năm 2013, 2014 và 2015. Giải Nhi đồng đầu tiên mà Hải Dương vô địch là năm 2007. Cũng trưởng thành từ những lứa U10 này, Đội U13 Hải Dương vừa giành ngôi Á quân tại Giải Bóng đá thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2020 sau thất bại trước Sông Lam Nghệ An với tỷ số đậm 0-4 trong trận chung kết.

Những chiến thắng liên tiếp đã khẳng định Hải Dương là một trong những cái nôi đào tạo bóng đá trẻ của cả nước. Từ lò đào tạo của Hải Dương, nhiều tuyển thủ tài năng đã được phát hiện. Trong số nhiều cầu thủ người Hải Dương đã và đang đóng góp cho các Câu lạc bộ hàng đầu của Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam ở mọi cấp độ như: Nguyễn Đức Huy, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Trọng Đại, Triệu Việt Hưng…, nhiều cầu thủ đã trưởng thành từ Trung tâm Đào tạo trẻ của Hải Dương.

Hải Dương có Trung tâm Đào tạo trẻ duy nhất ở Việt Nam chỉ đào tạo hai lứa cầu thủ U11, U13 nhưng vẫn thu được thành công rực rỡ. Bóng đá Nhi đồng Hải Dương đã trở thành một thương hiệu.

tinmoihaiduong Link

tinmoihaiduong

Giải bóng đá Nhi đồng U10 Cúp Vicem Hoàng Thạch năm 2020 đã diễn ra tại Nhà Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Hải Dương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/720/tinmoihaiduong/