vị trí của bạn Home tin tức the thao

hlv eriksson

HLV Eriksson tự tin ‘lật ngược thế cờ’ tại sân Mỹ Đình【hlv eriksson】:Ở trận bán kết lượt đi A

hlv eriksson

HLV Eriksson tự tin ‘lật ngược thế cờ’ tại sân Mỹ Đình

hlv eriksson

Ở trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng đội tuyển Philippines đã phải nhận thất bại 1-2 trước đội tuyển Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang-seo đang nắm những lợi thế nhất định ở trận bán kết lượt về. Tuy nhiên, HLV trưởng đội tuyển Philippines – ông Sven-Goran Eriksson – cho biết các học trò của ông sẽ làm hết sức để lật ngược thế cờ.

Phát biểu trong cuộc họp báo ngày 5/12, HLV Eriksson nêu rõ: “Đội tuyển Philippines không tới đây để du lịch. Tôi muốn tạo nên điều gì đó ở đây. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để lật ngược thế cờ. Ngày mai 6/12, Philippines sẽ có những cầu thủ với thể trạng tốt nhất. Chúng tôi đương nhiên phải chơi tấn công.

Ở trận lượt đi, Philippines không nhập cuộc tấn công mà vẫn thua 2 bàn. Phải thừa nhận, chúng tôi phòng ngự không chắc chắn. Tuy nhiên, tôi không thể đi ra sân tập và bảo cầu thủ tấn công đi, cứ ghi 1 – 2 bàn rồi bỏ quên phòng ngự được”.

Chiến lược gia người Thụy Điển cũng tỏ ra ấn tượng với sự quan tâm của giới truyền thông Việt Nam tới trận bán kết lượt về: "Nếu chúng ta nhìn xung quanh phòng họp báo thì sẽ thấy có rất nhiều phóng viên đến tác nghiệp. Tôi tưởng tượng ngồi tại phòng họp của Champions League hay World Cup. Tôi biết mọi người rất quan tâm tới trận đấu và ngày mai chúng tôi sẽ chơi dưới sức ép của 4 vạn khán giả theo dõi. Nếu Việt Nam thắng là bình thường, còn nếu Philippines thắng, tôi sẽ có sự ghi nhận của nhiều người”.

Nói về chuyện một số cầu thủ Philippines mang 2 quốc tịch không hát quốc ca khi chào cờ, HLV Eriksson lý giải: “Tôi vừa tới Philippines nên không hiểu các cầu thủ. Tất nhiên, họ hát được quốc ca, thì đó là điều bắt mắt với truyền thông. Tuy nhiên, tôi nghĩ điều đó không quan trọng bằng những gì họ có thể cống hiến cho quốc gia. Tôi nghĩ đó không phải vấn đề lớn".

Trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 6/12, tại sân Mỹ Đình, Hà Nội.

hlv eriksson Link

hlv eriksson

Trước trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018, HLV Sven-Goran Eriksson nhấn mạnh đội tuyển Philippines không tới Việt Nam để du lịch.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/730/hlv-eriksson/