vị trí của bạn Home bet168

psg

PSG khó vô địch Champions League với tam tấu Messi – Neymar – Mbappe【psg】:  PSG vừa hứng

psg

PSG khó vô địch Champions League với tam tấu Messi – Neymar – Mbappe

psg

 

PSG vừa hứng chịu thất bại 1-2 trước Man City. (Ảnh: Getty)

“Nếu bạn muốn vô địch Champions League, bạn không thể phòng ngự với 7 người. Đó là điều bất khả thi, bất kể bạn là ai. Các hậu vệ cánh sẽ bị khai thác, các tình huống 1 đấu 3 hay 2 đấu 3 sẽ xuất hiện trên sân.” – Thierry Henry chỉ ra vấn đề của PSG sau trận thua Man City.

Huyền thoại bóng đá Pháp cho rằng, việc Messi – Neymar – Mbappe thi đấu cùng nhau khiến đội hình của PSG trở nên mất cân bằng, vì bộ 3 ngôi sao tấn công này đều “lười” hỗ trợ phòng ngự.

Thierry Henry bình luận: “Đội bóng vô địch Champions League phải có bộ 3 tiền đạo sẵn sàng tranh bóng. Các hậu vệ sẽ thoải mái hơn với việc bọc lót sau lưng họ. PSG đang để lộ rất nhiều khoảng trống. Các đối thủ tại Ligue 1 không đủ khả năng khai thác điểm yếu này, nhưng Man City thì có thể.”

Cùng chung quan điểm với Thierry Henry, cựu danh thủ Michael Owen cũng cho rằng năng lực tấn công của Messi – Neymar – Mbappe không thể khoả lấp vấn đề chiến thuật của PSG và đẩy HLV Mauricio Pochettino rơi vào thế khó.

“Pochettino như người đang bị trói tay vậy. Ông ấy không thể bỏ Mbappe, Neymar và Messi ra khỏi đội hình. Dĩ nhiên, đó là những cầu thủ rất hay nhưng PSG không thể vô địch Champions League nếu cứ chơi như vậy.” – Chân sút lừng danh một thời của bóng đá Anh cho hay./.

psg Link

psg

PSG không thể vô địch Champions League với tam tấu Messi – Neymar – Mbappe theo nhận định chiến thuật của Thierry Henry và Michael Owen.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/733/psg/