vị trí của bạn Home bet168

giờ của singapore

ĐT Việt Nam có mặt tại Singapore, chuẩn bị bước vào hành trình AFF Cup 2020【giờ của singapore】:12h15

giờ của singapore

ĐT Việt Nam có mặt tại Singapore, chuẩn bị bước vào hành trình AFF Cup 2020

giờ của singapore

12h15 trưa 1/12, ĐT Việt Nam di chuyển đến Singapore trên chuyến bay mang số hiệu SQ 177 của hãng Singapore Airlines. Sau hơn 2 giờ bay, toàn bộ thành viên ĐT Việt Nam đã đặt chân xuống sân bay quốc tế Changi, sẵn sàng cho những ngày thi đấu ở AFF Cup 2020. 

ĐT Việt Nam có mặt ở Singapore lúc 15h14 ngày 1/12 (giờ địa phương) – Ảnh: VFF

ĐT Việt Nam sang Singapore với 29 cầu thủ, riêng Hùng Dũng gặp vấn đề về giấy tờ nên sẽ sang hội quân cùng các đồng đội trong ít ngày tới. Tại Singapore, ĐT Việt Nam được bố trí tập luyện trên sân nhà của CLB Hougang United, cách khách sạn nơi đội lưu trú khoảng 20 phút di chuyển bằng ô tô. 

Tại nước bạn, ĐT Việt Nam sẽ phải tuân thủ nguyên tắc “bong bóng khép kín” với một cung đường, hai điểm đến. Toàn bộ các thành viên không được ra ngoài khu vực “bong bóng” để đảm bảo việc phòng dịch covid-19. Khi lưu trú ở khách sạn, ĐT Việt Nam cũng bị hạn chế khá nhiều hoạt động hồi phục, tập thể lực nhẹ do những quy định khắt khe của Singapore trong việc chống dịch Covid-19.

Cũng trong hôm nay (1/12), các đội Lào và Thái Lan đã có mặt ở Singapore. Đội Lào đến Singapore lúc 11h trưa nay trong khi chuyến bay chở ĐT Thái Lan hạ cánh ở Singapore lúc 14h. 

AFF Cup 2020 sẽ diễn ra  từ 5/12/2021 đến 1/1/2022 với sự tham dự của 10 đội tuyển chia làm 2 bảng. Bảng A gồm các đội tuyển Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và Timor-Leste. Bảng B gồm các đội tuyển Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng ở mỗi bảng. Đội thứ nhất và đội thứ nhì tại mỗi bảng sẽ giành quyền vào bán kết. Vòng bán kết diễn ra theo thể thức loại trực tiếp sau 2 lượt trận đi và về./. 

giờ của singapore Link

giờ của singapore

Sau hơn 2 giờ bay từ TP.HCM, ĐT Việt Nam đã đặt chân đến Singapore, chuẩn bị bước vào hành trình AFF Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/743/gio-cua-singapore/