vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

3 SVĐ tổ chức AFF Cup 2020 tại Singapore: ĐT Việt Nam có thể phải thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo

SVĐ quốc gia SingaporeSVĐ quốc gia Singapore được hoàn thành vào cuối năm 2013 và chính thức khai tr

SVĐ quốc gia Singapore

SVĐ quốc gia Singapore được hoàn thành vào cuối năm 2013 và chính thức khai trương vào ngày 30 tháng 6 năm 2014. Sân được xây trên nền của sân vận động quốc gia cũ (đóng cửa vào năm 2007 và bị phá dỡ vào năm 2010). Đây là sân bóng chuyên tổ chức các trận đấu quốc tế của ĐT Singapore, ở AFF Cup 2020 cũng không phải ngoại lệ.

Điểm nhấn của SVĐ quốc gia Singapore là hệ thống mái che di động lớn nhất thế giới. Khi những cơn mưa ập đến, hệ thống mái che sẽ được vận hành để giúp hầu hết các khán giả không bị ướt. Hệ thống màn hình rất lớn cũng được lắp đặt phần trong của mái che để tạo nên những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt trong các dịp trọng đại.

SVĐ quốc gia Singapore có cả hệ thống thay đổi vị trí ghế ngồi tự động. Tính năng này giúp SVĐ quốc gia Singapore đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức nhiều môn thể thao khác nhau hay các sự kiện hòa nhạc, giải trí hoành tráng.

Một điểm thú vị khác, SVĐ quốc gia Singapore sở hữu hệ thống làm mát dưới ghế ngồi bằng năng lượng mặt trời. Các khán giả sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi tới dự sự kiện tại đây. Điều này cũng giúp duy trì nhiệt độ bên dưới sân ở mức lý tưởng nhất.

Ở AFF Cup 2020, đây nhiều khả năng sẽ là nơi diễn ra các trận đấu thuộc bảng A, bảng đấu có sự góp mặt của Singapore.

Một số hình ảnh SVĐ quốc gia Singapore

SVĐ Bishan

So với SVĐ quốc gia Singapore, hai sân còn lại được BTC AFF Cup lựa chọn có quy mô nhỏ hơn rất nhiều. SVĐ Bishan sức chứa tối đa 7.000 người, được xây dựng từ năm 1998. Đây là sân nhà của hai CLB Lion City Sailors FC và Balestier Khalsa FC. Ban đầu, sân chỉ có sức chứa 4.000 người, sau đó được nâng cấp để phục vụ SEA Games 2015.

SVĐ Bishan có mặt cỏ tự nhiên, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại dù không quá hoành tráng.

Một số hình ảnh của sân Bishan

Sân Jalan Besar

Sân Jalan Besar có sức chứa khoảng 6.000 người, là sân nhà của Young Lions và Hougang United, sử dụng mặt cỏ nhân tạo. Nếu phải thi đấu tại đây, ĐT Việt Nam có thể sẽ mất thời gian nhất định để làm quen.

Sân là một phần của Trung tâm Thể thao và Giải trí Jalan Besar, một cơ sở thể thao cộng đồng gồm sân vận động và khu liên hợp bơi lội.

Sân Jalan Besar không có quá nhiều điểm nổi bật, cơ sở vật chất tương tự với SVĐ Bishan.

Một số hình ảnh của Sân Jalan Besar

bong datỷ lệ cược bóng đáfutsalkết quả thi đấu eurobóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/827/3-svd-to-chuc-aff-cup-2020-tai-singapore-dt-viet-nam-co-the-phai-thi-dau-tren-mat-co-nhan-tao/