vị trí của bạn Home tin tuc bong da

2 đội bóng TP. Tân An và Cần Giuộc vào chung kết

Chiều ngày 8/5, môn bóng đá nam Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX diễn ra 2 trận đấu bán kết

Chiều ngày 8/5, môn bóng đá nam Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX diễn ra 2 trận đấu bán kết giữa TP. Tân An gặp Thạnh Hóa và Cần Giuộc gặp Tân Trụ.

Đội bóng TP. Tân An (áo xanh) quá mạnh so với đội bóng Thạnh Hóa trong trận bán kết 1

Tại trận bán kết đầu tiên, với dàn cầu thủ chất lượng, đội bóng TP. Tân An sớm áp đặt thế trận lấn lướt hoàn toàn so với đội bóng Thạnh Hóa. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, các cầu thủ đội bóng TP. Tân An khá dễ dàng vượt lên dẫn trước với tỷ số 1-0. Thậm chí trong hiệp 2, các học trò huấn luyện viên Phan Văn Tài Em còn ghi thêm đến 5 bàn thắng để ấn định chiến thắng đậm với tỷ số 6-0, qua đó giành chiếc vé đầu tiên vào chơi trận chung kết.

Đội bóng Tân An giành chiến thắng đậm với tỷ số 6-0

Tại trận bán kết thứ 2 giữa đội bóng huyện Cần Giuộc và Tân Trụ, đây được xem là trận đấu không quá chênh lệch dù đội bóng Cần Giuộc được đánh giá cao hơn một chút khi từng cầm hòa ứng cử viên vô địch TP. Tân An tại vòng bảng.

Tuy nhiên, trong hiệp thi đấu đầu tiên, dù chiếm thế chủ động nhưng các cầu thủ đội bóng Cần Giuộc không một lần khoan thủng được mảnh lưới khung thành đội bóng Tân Trụ. Bước sang hiệp 2, ngay từ những phút đầu, các cầu thủ Cần Giuộc tràn qua phần sân Tân Trụ để tìm kiếm bàn thắng mở tỷ số. Thậm chí có những thời điểm bóng chỉ lăn bên phần sân đội Tân Trụ. Tuy nhiên, trong hiệp 2, đội bóng Tân Trụ tổ chức phòng ngự chặt chẽ khiến các đường lên bóng của Cần Giuộc không gây nhiều khó khăn cho khung thành đội bóng Tân Trụ.

2 đội bóng Cần Giuộc và Tân Trụ cống hiến trận đấu kịch tính dù không có bàn thắng trong 2 hiệp chính

Thậm chí, trong những phút cuối trận đấu nếu tận dụng tốt cơ hội, đội bóng Tân Trụ hoàn toàn có thể giành chiến thắng sau 2 tình huống đưa bóng trúng cột dọc. Bất phân thắng bại trong 2 hiệp chính buộc 2 đội bóng phải bước vào loạt sút luân lưu may rủi.

Đội bóng Cần Giuộc (áo đỏ) giành quyền vào chơi trận chung kết

Trong 5 loạt sút, các cầu thủ Tân Trụ chỉ thực hiện thành công 4 lượt trong khi đội bóng Cần Giuộc xuất sắc thực hiện thành công cả 5 lượt sút để giành chiến thắng kịch tính.

Ngày 10/5, 2 trận đấu cuối cùng môn bóng đá nam Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX sẽ diễn ra. Vào lúc 14 giờ sẽ là trận tranh hạng 3 giữa đội bóng Tân Trụ gặp Thạnh Hóa và vào lúc 16 giờ trận chung kết là cuộc trạm trán giữa TP. Tân An và Cần Giuộc./.

Kiên Định – Anh Tuấn

argentina fcviệt nam đá banhthanh hùng futsallich đá banhvideo boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/877/2-doi-bong-tp-tan-an-va-can-giuoc-vao-chung-ket/