vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

Chính thức: Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TPHCM bị hoãn

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TPHCM bị hoãnTrận đấu giữa Than Quảng Ninh và TPHCM trong khuôn khổ


Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TPHCM bị hoãn

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TPHCM trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2021 vào ngày 31/1 tới chính thức bị hoãn. Thời điểm tổ chức lại trận đấu chưa được công bố. Các trận đấu khác tại vòng 3 V-League 2021 vẫn diễn ra như dự kiến.

Quyết định này được VPF đưa ra do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 sau khi xuất hiện ca mắc mới trong cộng đồng tại Quảng Ninh (BN 1553 – nam, 31 tuổi, là nhân viên Cảng hàng không Vân Đồn, có địa chỉ thường trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Trang chủ VPF đăng tải:“Trước thông tin tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác tổ chức các trận đấu, vòng đấu tiếp theo của Giải bóng đá VĐQG LS 2021 tại địa phương tỉnh Quảng Ninh; để đảm bảo an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia Giải đấu, Ban Điều hành các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021 (BĐH Giải) thông báo:

Tạm hoãn trận đấu tại Vòng 3 Giai đoạn 1, Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2021 giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TP. Hồ Chí Minh, ngày 31/01/2021 trên SVĐ Cẩm Phả, Quảng Ninh.

BĐH Giải đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu tất cả các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính Phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của Công ty VPF, BĐH Giải; các BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình triển khai tổ chức các trận đấu”./.

Theo VOV.VN

chung kết olympic bóng đá namtỷ lệ cược bóng đáthanh hùng futsallịch thi đấu vòng loại world cup 2022lịch thi đấu bóng đá la liga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/889/chinh-thuc-tran-dau-giua-than-quang-ninh-va-tphcm-bi-hoan/