vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Serie A ghi nhận 11 trường hợp cầu thủ mắc Covid-19

German Pezzella và Patrick Cutrone. (Ảnh: Marca)Fiorentina xác nhận tiền đạo Patrick Cutrone và hậu

German Pezzella và Patrick Cutrone. (Ảnh: Marca)
Fiorentina xác nhận tiền đạo Patrick Cutrone và hậu vệ German Pezzella có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Trước đó, tiền đạo Dusan Vlahovic là cầu thủ đầu tiên của đội bóng này mắc Covid-19.

Hai trường hợp của Patrick Cutrone và German Pezzella nâng tổng số cầu thủ mắc Covid-19 ở Serie A lên con số 11, bằng đúng một đội hình ra sân thi đấu.

Cầu thủ đầu tiên mắc Covid-19 ở Serie A là hậu vệ Daniele Rugani của Juventus. Tiền đạo Manolo Gabbiadini của Sampdoria là trường hợp thứ 2 có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Sau Manolo Gabbiadini, Sampdoria thông báo đội bóng này có 4 cầu thủ nữa cho kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 đó là Omar Colley, Albin Ekdal, Antonino La Gumina và Morten Thorsby.

Hôm qua (14/3), có thêm 2 cầu thủ Sampdoria là tiền đạo Bartosz Bereszynski và hậu vệ Fabio Depaoli lên tiếng xác nhận mình đã mắc Covid-19. Theo tổng hợp từ Football Italia, Fabio Depaoli là cầu thủ thứ 7 của Sampdoria mắc Covid-19.

Như vậy, 11 cầu thủ Serie A mắc Covid-19 có 7 trường hợp của Sampdoria, 3 của Fiorentina và 1 của Juventus. Ngoài ra, bác sĩ Amedeo Baldari của Sampdoria và chuyên gia vật lý trị liệu Stefano Dainelli của Fiorentina cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại, Chính phủ Italia đã tạm dừng tất cả các hoạt động thể thao ở đất nước này đến tháng 4/2020. Những đội bóng có cầu thủ, người nhiễm Covid-19 được cách thi theo quy định./.

Theo PV/VOV.VN

video boóng đátt bóng đálịch thi đấu aff cup 2021 bảng btỉ lệ cược bóng đálich đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/894/serie-a-ghi-nhan-11-truong-hop-cau-thu-mac-covid-19/