vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Yến Xuân khoe bữa sáng ngày Valentine bên Văn Lâm cùng lời ngọt ngào: Yêu là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và hy sinh

Valentine (14/02) là ngày các cặp đôi dành thời gian bên nhau, trao tặng cho nhau những món quà ý ng

Valentine (14/02) là ngày các cặp đôi dành thời gian bên nhau, trao tặng cho nhau những món quà ý nghĩa và lãng mạn. Văn lâm và Yến Xuân cũng như vậy. Họ thường rất kín tiếng trong chuyện yêu đương, tuy nhiên, vào hôm nay, các fan cũng thấy Yến Xuân chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên Văn Lâm.

Cô nàng đăng tải hình ảnh bữa sáng được bạn trai chuẩn bị một cách khá cầu kỳ, rồi sau đó chia sẻ dòng trạng thái: “Yêu không chỉ là một danh từ, nó là một động từ, nó không chỉ là cảm xúc mà còn là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và hy sinh”.

Hình ảnh Yến Xuân chia sẻ trên MXH trong ngày Valentine

Cách Yến Xuân và Văn Lâm ở bên cạnh nhau không hào nhoáng và phô trương, tuy nhiên, họ vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Văn Lâm sang Thái Lan thi đấu, Yến Xuân cũng theo chân để chăm sóc cho nửa kia của mình. Văn Lâm về Nga đón năm mới cùng gia đình sau 2 năm xa cách, cô nàng cũng đi cùng.

Hiện tại, Văn Lâm đang tất bật chuẩn bị cho mùa giải 2020 tại Thái Lan. Nhưng anh vẫn dành thời gian làm đồ ăn và dùng bữa sáng cùng bạn gái của mình. Đó là món quà giản dị nhưng chứa đựng sự chân thành của chàng thủ môn này.

kèo bóng đá anhbong da viet namtttt bóng đátrực tiếp bóng đá việt nambong da duc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/945/yen-xuan-khoe-bua-sang-ngay-valentine-ben-van-lam-cung-loi-ngot-ngao-yeu-la-quan-tam-chia-se-giup-do-va-hy-sinh/