vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

Khán giả ngỡ ngàng với tình huống “act cool đứng hình mất vài phút” trong trận đại chiến giữa Việt Nam – Thái Lan

Đúng như dự đoán, màn so tài giữa Thái Lan – Việt Nam trong khuôn khổ bán kết King’s Cup 2019 đã diễ

Đúng như dự đoán, màn so tài giữa Thái Lan – Việt Nam trong khuôn khổ bán kết King’s Cup 2019 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và căng thẳng. Dù không có quá nhiều cơ hội được tạo ra, tuy nhiên, sự quyết tâm của hai đội đã đẩy tốc độ của trận đấu lên rất cao.

Tuy vậy, mạch cảm xúc khi theo dõi màn so tài này của fan Việt bị ảnh hưởng không nhỏ khi truyền hình bất ngờ bị mất sóng. Tình huống này diễn ra ở phút 47 và kéo dài khá lâu khiến nhà đài buộc phải chuyển sang chương trình khác.

Khán giả ngỡ ngàng với tình huống act cool đứng hình mất vài phút trong trận đại chiến giữa Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 1.

Khoảnh khắc bị đứng hình trong trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam. Ảnh chụp màn hình.

Trong khi đó, các fan hâm mộ trên đất nước hình chữ S đã phải kêu trời trước pha “act cool đứng hình mất vài phút” này.

Khán giả ngỡ ngàng với tình huống act cool đứng hình mất vài phút trong trận đại chiến giữa Việt Nam - Thái Lan - Ảnh 2.

Nhiều fan Việt ngỡ ngàng khi trận Thái Lan – Việt Nam bị mất sóng.

Rất may, tín hiệu của trận đấu đã trở lại bình thường sau đó và không có bàn thắng nào diễn ra trong khoảng thời gian này. Tính đến phút 80, tỷ số vẫn đang là 0-0.

xem tỷ số bóng đábi vs dan machđá banh việt namviettel fcefootball 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hotelvillaamarilla.com/947/khan-gia-ngo-ngang-voi-tinh-huong-act-cool-dung-hinh-mat-vai-phut-trong-tran-dai-chien-giua-viet-nam-thai-lan/